Angel cho rằng SofM sẽ không trở về LPL và chia sẻ về sự nghiệp vất vả của Easyhoon

Angel cho rằng người đồng đội cũ của mình sẽ không về LPL thi đấu.
Đánh giá post

Theo Angel tiết lộ, đã có vài đội tuyển LPL liên lạc để chiêu mộ anh, đồng thời anh cho rằng SofM sẽ không trở về LPL thi đấu nữa.

Hiện tại, giải đấu MSI 2023 vẫn chưa đến ngày khởi tranh, tuy nhiên các đại diện tham dự đều đang gấp rút chuẩn bị cho việc tập luyện và thi đấu tại London. Mặt khác, các đội tuyển LMHT ở khu vực Trung Quốc cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tuyển chọn đại diện quốc gia cho Asian Games 2022.

Đặc biệt, nhiều đội tuyển cũng đã bắt đầu tìm kiếm những tuyển thủ mới cho mình ngay trong mùa chuyển nhượng này, mục đích để cải thiện sức mạnh trong mùa hè và giành vé tham dự CKTG 2023 sắp tới.

Angel cho rằng người đồng đội cũ của mình sẽ không về LPL thi đấu.

Angel cho rằng người đồng đội cũ của mình sẽ không về LPL thi đấu.

Trong số đó, đồng đội cũ của SofM – Angel đã có một buổi trò chuyện với Easyhoon và tâm sự với nhau về khá nhiều việc: “Tôi nghĩ SofM giờ vẫn chưa có đội đâu, anh ấy vẫn ở Việt Nam, tôi cảm giác anh ấy sẽ đi làm streamer ấy.

Tôi đã đi ăn với Easyhoon, và chúng tôi nói về cuộc đời của anh ấy với sự nghiệp HLV trưởng (ở WBG). Tất cả những gì tôi có thể nói về HLV trưởng, là nghề này cực khổ lắm.”

Cách đây vài ngày, Angel cũng đã tiết lộ anh đang tìm kiếm đội tuyển mới sau khi rời khỏi RNG: “Có một số đội đã liên lạc với tôi trong thời gian gần đây. Tôi đã suy nghĩ rất nghiêm túc về việc tiếp tục thi đấu hay là nghỉ. Và tôi đã quyết định tiếp tục. Tôi chẳng còn tài năng nào khác cả.”

Angel cho rằng SofM sẽ không trở về LPL và chia sẻ về sự nghiệp vất vả của Easyhoon

Theo đó, có thể thấy mùa chuyển nhượng của LPL đang diễn ra khá nhộn nhịp trong làng LMHT Trung Quốc. Tuy nhiên, SofM lại không có mặt tại đây để “dạo quanh thị trường”, điều này làm Angel cũng như nhiều fan đồn đoán “Duy Cầu Giấy” sẽ tiếp tục vắng mặt tại LPL Mùa Hè 2023 sắp tới.

Dĩ nhiên, đây chỉ là những suy đoán từ Angel, bởi ngay cả khi ở Việt Nam thì khả năng cao SofM vẫn có thể liên lạc với các đội tuyển tại LPL, từ đó tìm kiếm một đội tuyển phù hợp cho bản thân.

Xem thêm: GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

angel Liên minh huyền thoại LMHT LPL SOFM thị trường chuyển nhượng

Theo: Game4v

Facebook