LMHT: Một số cặp đôi Đường Dưới để leo rank hiệu quả trong phiên bản 13.8

Đánh giá post

Với sự trở lại của Kog’Maw, khu vực Đường Dưới trở nên vô cùng hấp dẫn với nhiều bộ đôi mới mẻ để lựa chọn leo rank.

Khu vực Đường Dưới có tầm ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của đội. Nhờ vào một bộ đôi Đường Dưới mạnh, đội có thể giành được lợi thế trong việc tranh chấp Rồng – mục tiêu quan trọng trong trận đấu.

LMHT: Một số cặp đôi Đường Dưới để leo rank hiệu quả trong phiên bản 13.8

Nhiều tướng Đường Dưới đã được tăng sức mạnh ở 13.8

Ở phiên bản 13.8, Riot cũng đã có vài tác động đến Đường Dưới sau khi tăng sức mạnh cho Kog’Maw, Ezreal, Janna hay Hỗ Trợ cứng cáp như Alistar, Leona. Trong bài viết này, SharingFunVN xin được giới thiệu một số bộ đôi Đường Dưới mạnh mẽ tại phiên bản 13.8:

Jinx – Blizcrank

LMHT: Một số cặp đôi Đường Dưới để leo rank hiệu quả trong phiên bản 13.8

Jinx & Blitzcrank tiếp tục lọt vào top bộ đôi mạnh ở Đường Dưới

Jinx & Blitzcrank luôn là một trong những cặp đôi Đường Dưới mẫu mực để leo rank trong LMHT. Kể từ khi được tăng sức mạnh ở phiên bản 13.5, Jinx đã trở thành một trong những tướng Xạ Thủ hàng đầu. Khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ cùng lượng sát thương diện rộng khổng lồ về cuối trận chính là điểm mạnh lớn nhất của Khẩu Pháo Nổi Loạn.

Nhờ những cú kéo chuẩn xác của Blitzcrank, Jinx sẽ dễ dàng kiếm được mạng hạ gục từ rất sớm và có thêm trang bị. Người Máy Hơi Nước cũng đang là một Hỗ Trợ tốt ở những trận đấu Xếp Hạng. Người chơi cần luyện tập sử dụng kỹ năng định hướng chuẩn xác để có những cú kéo chất lượng nhất. Nhìn chung, bộ đôi Jinx & Blitzcrank sẽ rất mạnh khi có lợi thế từ sớm.

Zeri – Yuumi

Bộ đôi Tom và Jerry tiếp tục trở thành một lựa chọn đáng tin dùng ở phiên bản 13.8. Cả hai đều từng là những vị tướng khiến Riot Games đau đầu trong việc cân bằng chúng. Kết hợp với nhau, Zeri & Yuumi sẽ có độ nhanh nhẹn đáng kinh ngạc và lượng sát thương hỗn hợp không hề nhỏ. Dù có giai đoạn Đi Đường không quá mạnh, nhưng Zeri & Yuumi khi đạt ngưỡng cấp độ 6 có thể tự tin đối đầu trực diện với bất kỳ kẻ địch nào.

Yuumi tiếp tục là đối tác hoàn hảo nhất để cặp với Zeri thay vì Lulu. Chỉ có Cô Mèo Ma Thuật mới có thể theo kịp Tia Chớp Thành Zaun trong giao tranh đồng thời với lượng Hồi Máu cực lỗi, Yuumi có thể đảm bảo cho Zeri sức bền trước sát thương của đối thủ nhắm vào cô.

Dù Zeri đã bị giảm sức mạnh ở bản 13.7, nhưng bộ đôi vẫn rất được tin dùng với tỷ lệ thắng 54,95%. Ngoài Zeri, nếu bạn muốn một Xạ Thủ có khả năng đi đường mạnh mẽ hơn thì có thể thử Lucian. Bộ đôi Lucian & Yuumi cũng có tỷ lệ thắng cao lên tới 55,24%

Kog’Maw – Milio

Được tăng sức mạnh, Kog’Maw lột xác ở phiên bản 13.8 là điều không hề bất ngờ đối với người chơi LMHT. Miệng Của Vực Thẳm trở thành lựa chọn đáng tin trong meta có nhiều tướng Đỡ Đòn như Ornn, Poppy hay Alistar, Leona quay trở lại. Nhưng sức mạnh của Kog’Maw sẽ thật sự thăng hoa nếu kết hợp với tướng mới Milio

Hầu hết người chơi LMHT đều biết điểm yếu chí mạng thiếu cơ động của Kog’Maw để khai thác. Vì thế mà người chơi Miệng Của Vực Thẳm luôn tìm kiếm những Hỗ Trợ có thể bảo vệ cho hắn thoải mái xả đạn trong giao tranh. Trước khi Milio ra mắt, Kog’Maw – Lulu luôn là cặp bài trùng vô cùng nổi tiếng trong LMHT. Tuy nhiên, Ngọn Lửa Dịu Êm đã chứng tỏ mình mới là đối tác phù hợp nhất dành cho Kog’Maw

Cùng là Hỗ Trợ Thuật Sư, nhưng Milio rõ ràng có nhiều công cụ để bảo vệ chủ lực của mình hơn. Từ tạo giáp, hồi máu cho đến thanh tẩy diện rộng, Milio còn có thể tăng thêm tầm đánh cũng như sát thương cho đồng đội. Kog’Maw cơ bản đã có tầm đánh rất xa nhờ W – Cao Xạ Ma Pháp, nhưng khi kết hợp với Milio, tầm đánh ấy lại càng xa hơn khiến đối thủ khó lòng chạm tới bộ đôi này. Hiện tại, cặp Kog’Maw & Milio đang có tỷ lệ thắng lên đến 55,42%.

Xem thêm: LMHT: Những vị tướng leo rank cực mạnh ở phiên bản 13.8

13.8 cặp đôi đường dưới eSports leo rank LMHT

Theo: Game4v

Facebook