Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 2.

Anime được nhiều khán giả quan tâm trong mùa thu 2022 này là Gundam: The Witch From Mercury vừa mới tung poster và trailer đầu tiên.

Mới đây, Bandai Namco Group đã hé lộ video quảng bá mới cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Đây là phần anime mới nhất của thương hiệu Gundam sau 7 năm kể từ khi Gundam: Iron-Blooded Orphans ra mắt.

Câu chuyện hiện tại của The Witch From Mercury vẫn đang được hoàn thiện, mặc dù nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm nay, phát sóng ở Nhật Bản vào các tối chủ nhật. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ hy vọng có thể tìm hiểu thêm về loạt phim sắp tới, Gundam đã thông báo rằng mùa hè này sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của một anime đặc biệt có tên là “Prologue”. Anime này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một số gợi ý chính về vị trí của anime Gundam đầu tiên kể từ Iron -những đứa trẻ mồ côi có đầu sẽ được cầm đầu. Giám đốc Gundam tại Bandai Namco, Koji Fujiwara, đã nói như vậy về loạt phim sắp tới và tương lai của loạt phim:

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 2.

“Chúng tôi đang hướng tới việc tạo ra một tác phẩm mà ngay cả những thế hệ trẻ cũng sẽ ủng hộ. Chúng tôi đang có những bước phát triển lớn hơn bao giờ hết.”

Tài khoản Twitter chính thức cho Gundam: The Witch From Mercury đã tiết lộ đoạn giới thiệu ngắn gọn mới cho chúng ta cái nhìn về nữ nhân vật chính đầu tiên của loạt phim và Gundam Aerial của cô ấy. Đi kèm trailer là một tấm poster mới cho anime này. Bên cạnh Aerial, hai Gundam chính khác của Gundam: The Witch From Mercury cũng được tiết lộ, chúng là Lfrith và Beguir-Beu. Theo kế hoạch, Gundam: The Witch From Mercury sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2022.

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 3.

Gundam Aerial của nhân vật mới trong Gundam: The Witch From Mercury

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 4.

Gundam Lfrith

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 5.

Gundam Beguir-Beu

Các bạn thấy sao về trailer và poster mới nhất của Gundam: The Witch From Mercury và những thay đổi của thương hiệu anime này nhằm tiếp cận khán giả trẻ tuổi? Liệu dự án này có thành công hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-gundam-the-witch-from-mercury-tung-poster-va-trailer-dau-tien-gioi-thieu-the-he-gundam-moi-20220330114811122.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM