Anime Oshi no Ko tiết lộ ra mắt 04/2023 cùng dàn diễn viên

Anime Oshi no Ko tiết lộ ra mắt 04/2023 cùng dàn diễn viên
Đánh giá post

Một chương trình phát trực tiếp cho Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari đã tiết lộ vào 11/12/2022 đoạn giới thiệu đầu tiên cho Anime, tiết lộ dàn diễn viên cùng ngày phát sóng 04/2023:

Bản 90 phút của tập đầu tiên sẽ được chiếu sớm tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc ở Nhật Bản, bắt đầu từ 17/03.

Anime Oshi no Ko tiết lộ ra mắt 04/2023 cùng dàn diễn viên

Rie Takahashi đóng vai chính trong phim với vai thần tượng Ai.

Dàn diễn viên gồm:

Daisuke Hiramaki và Chao Nekotomi sẽ chỉ đạo bộ phim tại Doga Kobo. Jin Tanaka đang xử lý các kịch bản của bộ phim. Kanna Hirayama thiết kế nhân vật.

Akasaka và Yokoyari đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2020.

Câu chuyện được mô tả:

Câu chuyện khởi đầu với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, mang nụ cười giả tạo hoàn hảo, và có những người yêu cô ấy một cách ích kỷ bất chấp điều đó.

Điều gì diễn ra đằng sau ánh hào quang của thế giới showbiz? Con người ta sẽ làm đến mức nào vì thần tượng yêu quý của mình? Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra luân hồi chuyển kiếp là có thật? Nhân vật chính của chúng ta – Aquamarine Hoshino liệu có hoàn thành được khát vọng báo thù trước khi bị thế giới hào nhoáng ấy nuốt trọn?

Bộ truyện tranh đã giành vị trí đầu tiên trong “Giải thưởng Manga tiếp theo” (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy vào năm 2021, đồng thời giành chiến thắng ở hạng mục Manga tổng hợp hay nhất trong giải thưởng Kodansha Manga thường niên lần thứ 46 vào năm nay. Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 26 trong năm nay, và cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 và 15. Bộ truyện tranh xếp thứ 7 trong danh sách 20 bộ truyện tranh hay nhất dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!). Bộ truyện tranh đã có hơn 3 triệu bản được lưu hành.

Facebook