Anime Shine Post tiết lộ ra mắt vào 12/07 trong video quảng cáo thứ 2

Anime Shine Post tiết lộ ra mắt vào 12/07 trong video quảng cáo thứ 2
Đánh giá post

Nhân viên phụ trách anime chuyển thể từ bộ light novel Shine Post của nhà văn Rakuda và họa sĩ minh họa Buriki đã đăng video quảng cáo thứ hai cho anime vào 12/06/2022. Video công bố dàn diễn viên mới và buổi ra mắt ngày 12 tháng 7 của anime.

Atsumi Tanezaki sẽ vào vai Eiko Kikuchi – quản lý của Yurayura Sisters

Anime Shine Post tiết lộ ra mắt vào 12/07 trong video quảng cáo thứ 2

Anime sẽ ra mắt trong khung giờ AnichU trên kênh NTV vào ngày 12 tháng 7 lúc 25:29 (tức 1:29 sáng ngày 13/06). Phim cũng sẽ chiếu trên BS NTV và AT-X.

Các nhân viên cũng đã đăng hai video lyric cho bài hát “First Step” của nhóm thần tượng FFF và bài hát của nhóm thần tượng Yurayura Sisters “Yurayura Wonderful World”.

Dàn diễn viên của anime bao gồm các thành viên của nhóm thần tượng chính TINGS:

Dàn diễn viên cho nhóm nhạc thần tượng HY:RAIN:

Dàn diễn viên khác gồm:

Anime là một phần của dự án thần tượng đa phương tiện Shine Post của Konami Digital Entertainment và Straight Edge, ngoài Anime còn có một trò chơi của Akihiro Ishihara, một manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa và các buổi hòa nhạc.

Kei Oikawa sẽ đạo diễn cho anime tại Studio KAI. SPP phụ trách kịch bản của bộ phim. Tatsuto Higuchi đang viết kịch bản cùng Rakuda, cũng được coi là tác giả của bộ tiểu thuyết gốc và là người hình thành thế giới quan. Yoshihiro Nagata đang thiết kế các nhân vật anime dựa trên thiết kế nhân vật gốc của Buriki. Yōhei Kisara của Stray Cats đang sản xuất âm nhạc.

Rakuda và Buriki đã ra mắt light novel Shine Post: Nee Shitteta? Watashi o Zettai Idol ni Suru Tame no, Goku Futsū de Atarimae na, to Bikkiri no Mahou vào 08/10. Hai người trước đây cũng đã hợp tác trong bộ Light novel Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo và cũng được chuyển thể thành Anime.

Theo SharingFunVN

Facebook