Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm dưới đây ngay lập tức để cải thiện tốc độ leo rank Đấu Trường Chân Lý.

Nếu bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý lâu năm thì hẳn là sẽ quen thuộc với cái tên Bebe872. Game thủ người Hàn Quốc này chính là người chơi có khả năng leo rank một cách nhanh nhất trên thế giới khi trong 4 mùa giải liên tiếp, Bebe872 đều là người đầu tiên đạt rank Thách Đấu trên toàn cầu. Và cách đây ít ngày thì Bebe872 cũng là game thủ đầu tiên đạt được mức rank này tại mùa 7, đây quả thực là một thành tích vô cùng đáng nể.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7 - Ảnh 1.

Bebe872 là người đầu tiên đạt tới rank Thách Đấu mùa 7

Chia sẻ trong các buổi stream của mình, Bebe872 chia sẻ rằng để có thể đạt được vị trí top 1 ở meta hiện tại thì sẽ có 2 lối chơi chính ở cuối trận (giai đoạn level 9). Đầu tiên là đội hình sử dụng Ao Shin và Yasuo với nhiều tướng 4-5 vàng có giá trị cao. Đội hình thứ 2 mà bạn nên dùng đó là team Cuồng Long với Xayah và Shyvana chủ lực. Cả hai lối chơi này đều dựa vào việc bạn phải có một khởi đầu thuận lợi, giữ được máu và nâng được lên level 9 càng sớm càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7 - Ảnh 2.

Đối với những đội hình mạnh ở đầu game thì Bebe872 khuyên game thủ nên lựa chọn Ezreal làm chủ lực. Lý do là bởi đội hình xoay quanh Ezreal cực kỳ rẻ nhưng sở hữu chất lượng cao với việc Taric và Leona có khả năng chống chịu vô cùng tốt. Đội hình này cũng có thể phát triển thành nhiều kiểu đội hình khác nhau ở cuối game như xoay quanh Ngọc Long, Lôi Long hay thậm chí là hệ Xạ Tiễn nếu có đủ điều kiện.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7 - Ảnh 3.

Ezreal là chủ lực rất mạnh ở đầu trận

Về mặt trang bị nên ghép thì Bebe872 cho rằng Dao Điện Statikk và Áo Choàng Lửa là 2 món đồ mạnh nhất ở đầu game. Chúng đem lại cho người chơi rất nhiều sát thương và phù hợp với hầu hết đội hình hiện tại nên game thủ có thể yên tâm mà ghép nó từ sớm. Ngoài ra thì anh chàng này không khuyến khích game thủ ghép Cuồng Đao Guinsoo, Ngọn Giáo Shojin… từ quá sớm. Đây là những item mạnh nhưng chỉ phát huy tác dụng trên đúng tướng và có item khác hỗ trợ sát thương mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi kinh nghiệm leo rank từ người chơi Thách Đấu đầu tiên của mùa 7 - Ảnh 4.

Bebe872 khuyên game thủ nên ghép Dao Điện Statikk và Áo Choàng Lửa ngay khi có thể

Một lưu ý nữa của Bebe872 khi xây dựng trang bị cho chủ lực đó là anh thường ưu tiên các món đồ gia tăng khả năng hồi phục cho chủ lực hơn là sát thương. Ví dụ điển hình đó là việc game thủ này khuyên người chơi luôn luôn ghép Huyết Kiếm cho các chủ lực vật lý như Shi Oh Yo, SyFen, Xayah hay kể cả Corki. Về cơ bản thì kỹ năng của những vị tướng này đều đã có rất nhiều sát thương rồi, vì vậy bạn cần bổ sung item hồi phục để chúng có thể trụ giao tranh thì sẽ có lợi hơn là ghép item sát thương như Vô Cực Kiếm chẳng hạn.

Theo GameK

Facebook