Anime The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War sẽ ra mắt vào 06/01

Anime The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel - Northern War sẽ ra mắt vào 06/01
Đánh giá post

Trang web chính thức của The Legend of Heroes: Sen no Kiseki Northern War – anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel (Eiyū Densetsu Sen no Kiseki) của Nihon Falcom, đã ra mắt video quảng cáo thứ hai cho anime vào 04/12/2022. Video thông báo và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu, đồng thời cũng thông báo anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1.

Ca sĩ Chisato Akita(MIT Gathering)sẽ trình bày bài hát chủ đề mở đầu “The story so far”.

Bộ phim sẽ ra mắt lần đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến DMM TV vào ngày 6 tháng 1. Sau đó, nó sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1, và nó cũng sẽ phát trên AT-X và BS 12. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản.

Dàn diễn viên bao gồm:

Anime The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel - Northern War sẽ ra mắt vào 06/01

Nihon Falcom đã công bố anime vào tháng 3 năm 2021, với kế hoạch ra mắt vào năm 2022, nhưng sau đó thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hidekazu Sato sẽ chỉ đạo cho Anime. Mina Ōsawa thiết kế nhân vật. Shōji Hara được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Mao Emura phụ trách xác minh câu chuyện hoạt hình cũng như sáng tác cùng với Hideki Ryо̄ga.

Anime ban đầu được công bố là một dự án toàn cầu với công ty trò chơi Đài Loan UserJoy (nhà phát triển các tác phẩm của Falcom ở châu Á bên ngoài Nhật Bản), Funimation, quỹ nội dung SYOU, và công ty sản xuất và lập kế hoạch anime NADA.

Trò chơi gốc kể câu chuyện về Rean Schwarzer trong học viện quân sự ở Đế chế Erebonian, nhưng anime sẽ có câu chuyện tập trung vào phần phía tây của lục địa Zemurian dựa trên trò chơi.

Facebook