ĐTCL 13.15: Vì sao cổng dịch chuyển mới khiến những người chơi đội hình Hư Không thấy phấn khích?

dtcl-mua-9-vi-sao-cong-dich-chuyen-moi-khien-nhung-nguoi-choi-doi-hinh-hu-khong-thay-phan-khich-1
Đánh giá post

Có lẽ không còn gì đáng phấn khích hơn cho các game thủ yêu thích đội hình Hư Không khi phiên bản 13.15 sắp tới của ĐTCL mang đến sự xuất hiện của cổng dịch chuyển mới – The Hall of The Nine (Đại Sảnh Cửu Giới). Với hiệu ứng đặc biệt của mình, cổng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các người chơi vô vàn cơ hội tính toán chi tiết và động não chiến thuật, đồng thời tạo ra những trận đấu đầy sôi động với mỗi giai đoạn yêu cầu một chiến thuật khác nhau.

dtcl-mua-9-vi-sao-cong-dich-chuyen-moi-khien-nhung-nguoi-choi-doi-hinh-hu-khong-thay-phan-khich-1

Tại ĐTCL mùa 9, Cổng Dịch Chuyển luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, trong phiên bản 13.15, Riot Games đã thêm một cổng hoàn toàn mới dành riêng cho vùng đất Hư Không – Đại Sảnh Cửu Giới. Hiệu ứng của cổng này là “At the start of each stage, everyone gets the same loot from a highly varied pool.” Điều này có nghĩa là ở mỗi vòng, toàn bộ người chơi đều nhận cùng một lượng đồ tiếp tế giống nhau (vàng/trang bị).

dtcl-mua-9-vi-sao-cong-dich-chuyen-moi-khien-nhung-nguoi-choi-doi-hinh-hu-khong-thay-phan-khich

Điểm đặc biệt của Đại Sảnh Cửu Giới chính là việc tạo ra một lượng báu vật thưởng thêm giống nhau cho mỗi người chơi, từ đó giúp họ nhanh chóng đẩy máu và củng cố đội hình. Điều này đồng nghĩa với việc reroll tướng hay sử dụng đội hình nhiều carry trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào lượng đồ tiếp tế khủng cộng thêm.

>>Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Giáo án Kalista từ LPL, khắc chế cứng của Taric đang quá lỗi bản 13.14

Ngoài Đại Sảnh Cửu Giới, cả Cát Dịch Chuyển và Biển Oải Hương cũng được cập nhật lại với những hiệu ứng mới hấp dẫn. Cát Dịch Chuyển giờ đây sẽ cho phép tất cả người chơi nhận hàng chờ Pandora miễn phí, trong khi Biển Oải Hương khiến trận đấu trở nên thêm gay cấn với ô Hư Không xuất hiện ngẫu nhiên và tướng đứng trên đó mất hết Tộc/Hệ, nhưng nhận thêm Tốc Đánh, Hút Máu Toàn Phần và Máu Tối Đa.

dtcl-mua-9-vi-sao-cong-dich-chuyen-moi-khien-nhung-nguoi-choi-doi-hinh-hu-khong-thay-phan-khich-2

Những thay đổi về các Cổng Dịch Chuyển và việc ra mắt Đại Sảnh Cửu Giới thực sự mang đến cho người chơi đội hình Hư Không những trải nghiệm mới lạ mà còn là những cơ hội tuyệt vời để phát huy sự tính toán và chiến thuật của mình. Với sự đa dạng và hấp dẫn này, không ngạc nhiên khi cổng mới và những hiệu ứng thú vị của chúng trở thành điểm nhấn trong bản cập nhật 13.15 và được người chơi hưởng ứng nhiệt tình. Hãy theo dõi trang SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook