Annulus – SRPG tới từ ‘cha đẻ’ của Raziel chính thức phát hành

Annulus đã phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.
Đánh giá post

Annulus đã chính thức phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Indrasoft là một studio trò chơi tới từ Hồng Kông chuyên về trò chơi cho hệ điều hành android, được thành lập năm 2020. Đây cũng là studio cha đẻ của trò chơi Raziel Dungeon – một trò chơi nhập vai hành đồng với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Sau thời gian phát triển cũng như các bản thử nghiệm, Annulus chính là sản phẩm thứ hai của studio này, trò chơi cũng đã phát hành phiên bản tại thị trường Trung Quốc từ 23/09/2022.

Annulus đã phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Annulus đã phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra trên lục địa Novices nơi được bao quanh bởi sương mù dày đặc quanh năm và hiếm hoi mới có thể thấy được mặt trời. Chính vì chịu điều kiện thời tiết này mà cứ khi lớp sương mù tan đi, một cuộc chiến để giành láy tài nguyên, lãnh thổ, quyền lực và niềm tin nổ ra giữa các chủng tộc và các thế lực ở trên lục địa này. Thế nhưng cuộc chiến đó chỉ là thứ tiêu khiển cho một thực thể hắc ám, thứ đang quan sát lục địa tràn ngập sự tuyệt vọng, nghi nghờ và đau đớn này và sẵn sàng biến nơi đây trở thành bữa tiệc thịnh soạn của mình.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Bối cảnh châu âu trung cổ kết hợp với một vài yếu tổ giả tưởng chính là điểm nhấn về mặt đồ họa của Annulus. Một thế giới tiêu điều, đè nén được khắc họa rõ nét qua cách sử dụng màu sắc đượm màu u tối của trò chơi. Điểm xuyết trong thế giới đó là những cảnh quan tráng lệ – nơi sinh sống của những thế lực hay những khu rừng u tối, những vực sâu hun hút, v.v.Người chơi cũng sẽ được gặp gỡ các chiến binh tới từ ba chủng tộc là con người, orc và elf trong tạo hình của những chiến binh mặc giáp sắt đặc trưng của trung cổ. Họ không chỉ đa dạng trong chủng tộc mà còn đa dạng trong tạo hình, vũ khí và áo giáp.

Annulus thuộc thể loại chiến thuật SRPG.

Annulus thuộc thể loại chiến thuật SRPG.

Lối chơi chủ đạo của Annulus tập trung vào việc người chơi sử dụng các đạo quân của mình như các con cờ trên bản đồ, bằng vào tư duy chiến thuật cũng như các nước đi táo bạo người chơi có thể nhận được các lợi thế khi chiến đấu giúp cho quân đội của mình dễ dàng giành chiến thắng hơn. Ngoài ra trò chơi cũng hướng người chơi tới việc nâng cấp cũng như phát triển sức mạnh cho quân đội của mình, rất nhiều loại binh chủng sẽ có trong trò chơi, từ đánh xa tới cận chiến. Hơn nữa do có 3 chủng tộc trong trò chơi nên mỗi loại binh chủng cũng có 3 loại phong cách, orc cận chiến với lực lớn, nhiều máu, giáp nhưng tốc độ di chuyển chậm; con người thì dẻo dai và nhiều loại đội hình; elf thì tốc độ hành quân nhanh, v.v.

Quân đội sẽ thay đổi ngoài hình khi được nâng cấp.

Quân đội sẽ thay đổi ngoài hình khi được nâng cấp.

Một trong các điểm nổi bật của trò chơi là việc các đạo quân sẽ được thay đổi ngoại hình khi được nâng cấp. Điểm đặc sắc thứ hai là thời tiết cũng như địa hình và nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất cũng như chiến trường.

Bạn đọc quan tâm tới Annulus có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/184568

Annulus Indrasoft tin game mới

Theo: Game4v

Facebook