Mortal Kombat Onslaught – Tựa game nhập vai từ IP đình đám đã ra mắt

Mortal Kombat: Onslaught đã ra mắt người chơi. Ảnh: Video Games Chronicle.
5/5 - (21 bình chọn)

Warner Bros. Games đã công bố bản phát hành toàn cầu của Mortal Kombat: Onslaught – game nhập vai dựa trên IP Mortal Kombat đình đám.

Trò chơi Mortal Kombat Onslaught hiện phát hành miễn phí trên App Store dành cho iOS và Google Play dành cho Android. Game có câu chuyện hoành tráng về cuộc tìm kiếm sức mạnh của Shinnok.

Mortal Kombat: Onslaught đã ra mắt người chơi. Ảnh: Video Games Chronicle.

Mortal Kombat: Onslaught đã ra mắt người chơi. Ảnh: Video Games Chronicle.

Sản phẩm Mortal Kombat: Onslaught do NetherRealm Studios cung cấp, mang đến một câu chuyện hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho bản di động. Câu chuyện xoay quanh hành trình của Shinnok, nổi bật với đồ họa đỉnh cao, những pha hành động đậm chất điện ảnh và những trận chiến khốc liệt.

Tham gia game, bạn được trải nghiệm nhiều bối cảnh vương quốc khác nhau. Người chơi có nhiệm vụ hỗ trợ Raiden và tập hợp một đội chiến binh đáng gờm để ngăn chặn âm mưu độc ác. Mortal Kombat: Onslaught giới thiệu các nhân vật gắn liền với IP được nhiều người chơi yêu thích như Sub-Zero, Liu Kang, Scorpion và Kitana cho đến những biến thể của các chiến binh cổ điển như Cyrax và Smoke. Người chơi cần xây dựng team đấu của mình bằng cách thu thập và lựa chọn các thẻ bài liên quan đến các nhóm như Sát thủ, Chiến binh, Lính bắn tỉa và Người bảo vệ, mỗi nhóm đều sở hữu các chiêu thức đặc biệt, mối quan hệ và kỹ năng chiến đấu riêng.

Khi đối đầu với những đối thủ có sức mạnh, người chơi cần phải nâng cao khả năng chiến đấu của toàn đội, bao gồm các kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể thu về những vật phẩm thông qua các chế độ độc đáo như Leo tháp, Chế độ vực thẳm hoặc tham gia vào các trận đấu thời gian thực với những người chơi khác trong đấu trường. Tại đây game thủ có thể kiếm được phần thưởng và leo lên bảng xếp hạng trong các mùa PvP.

Game có nhiều chế độ khác nhau. Ảnh: Destructoid.

Game có nhiều chế độ khác nhau. Ảnh: Destructoid.

Mortal Kombat 1 mới ra mắt chỉ hơn một tháng, Warner Bros. Games đã phát hành Mortal Kombat: Onslaught, trò chơi nhập vai lấy bối cảnh vũ trụ Mortal Kombat, cho thấy mức độ đầu tư “tất tay” của đội ngũ sản xuất hướng đến đa nền tảng với đa dạng nhóm game thủ. Bản mobile có tính năng chiến đấu theo nhóm tự động khi người chơi kích hoạt nên khá rảnh tay.

Ed Boon, giám đốc sáng tạo của NetherRealm Studios và đồng sáng tạo của Mortal Kombat, cho biết: “Trong Mortal Kombat: Onslaught, người chơi sẽ có thể giải phóng sức mạnh, thể hiện tài sắp xếp nhân vật trong các trận chiến nhịp độ nhanh với tối đa 10 nhân vật cùng một lúc. Mortal Kombat: Onslaught mang đến một cấp độ mới của lối chơi chiến lược bằng cách xây dựng đội để chạm trán với các đối thủ khác nhau”.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wb.goog.mk.rpg2021&gl=US&pli=1

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/mortal-kombat-onslaught/id1537464749

game Mortal Kombat Onslaught Mortal Kombat Mortal Kombat: Onslaught

Theo: Game4v

Facebook