Áo khoác Akira của Kaneda là giải thưởng cao nhất trong Cuộc săn lùng người nhặt rác của Funimation

Đánh giá post

Áo khoác Akira của Kaneda là giải thưởng cao nhất trong Cuộc săn lùng người nhặt rác của Funimation

Một cuộc săn lùng người nhặt rác theo chủ đề Akira đang đến với Thành phố New York, và Funimation đang đưa một trong những bản sao hiếm và đắt tiền của chiếc áo khoác da màu đỏ của Kaneda làm một trong những giải thưởng cao nhất.

Funimation thông báo rằng cuộc săn lùng rác sẽ diễn ra tại Kung Fu Tea của Madison Square Garden, nằm trên 115 East 23 Street ở Thành phố New York, vào ngày 10 tháng 7 năm 2021, từ 10:00 sáng đến 12:00 trưa. Cuộc săn lùng sẽ kiểm tra kiến ​​thức của các thí sinh về bộ anime của Funimation. Ngoài áo khoác, giải thưởng cao nhất của sự kiện bao gồm một thẻ quà tặng vào cửa hàng Funimation, một bản sao của  bộ phim Akira trên DVD, nhạc nền của bộ phim trên vinyl và một Funimation TokyoTreat Box phiên bản giới hạn.

Chiếc áo khoác nhái Akira trước đó đã được công bố vào tháng 6 và được tạo ra bởi Carlo Levy, Giám đốc điều hành của DYBEX SA, nhà thiết kế Alessandro Trombetta Designer và Stefan Henzgen, MD của Van Doornum GmbH & Co. từ manga, vì vậy nó không có biểu tượng viên thuốc được thấy trong phim. Chỉ 300 chiếc áo khoác sẽ được bán ở Bắc Mỹ. Chiếc áo khoác này sẽ được bán với mức giá $ 450 và sẽ được bán độc quyền thông qua cửa hàng trực tuyến của Funimation vào ngày 13 tháng 7.

Akira được tạo ra bởi Katsuhiro Otomo vào năm 1982. Một anime chuyển thể từ manga, cũng do Otomo làm đạo diễn, được phát hành vào năm 1988 và được nhiều người đánh giá là một trong những bộ phim anime có ảnh hưởng nhất từng được thực hiện. Phim Akira hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Funimation.

Theo Kodoani.

Facebook