Reincarnated as a Slime – Tái sinh thành Slime: Chúa quỷ Là Gì, và làm thế nào để trở thành một chúa quỷ đúng

Đánh giá post

Reincarnated as a Slime – Tái sinh thành Slime: Chúa quỷ Là Gì, và làm thế nào để trở thành một chúa quỷ đúng

Nửa đầu mùa mới nhất của That Time I Got Reincarnated as a Slime, nhân vật chính của series, Rimuru Tempest, được tăng sức mạnh đáng kể. Sau khi người dân của mình bị tấn công, Rimuru tự mình thức tỉnh như một Chúa quỷ Thực sự, thăng lên cấp trên của thế giới mà cậu tái sinh . Nhưng chính xác  thì  một Chúa quỷ “Chân chính” là gì, và cần những gì để trở thành một chúa quỷ mạnh nhất?

Sau một chuyến đi thăm các học sinh của mình ở Vương quốc Engrassia, Rimuru đã bị tấn công trong quá trình trở lại Tempest. Cậu đã bị phong ấn bên trong một kết giới, hạn chế nhiều khả năng của mình trước khi đối đầu với Hinata Sakaguchi, một Thánh kỵ sĩ của Nhà thờ Thánh phương Tây. Cô tiết lộ ý định tiêu diệt Tempest, được hỗ trợ bởi một báo cáo của Seoui rằng thành phố đang bị tấn công.

Reincarnated as a Slime – Tái sinh thành Slime: Chúa quỷ Là Gì, và làm thế nào để trở thành một chúa quỷ đúng

Sau khi thoát khỏi sự tấn công của Hinata trong gang tấc, Rimuru quay trở lại Tempest. Khi đến nơi, cậu phát hiện ra nhiều thuộc hạ và công dân của mình đã ngã xuống trước một cuộc tấn công của Vương quốc Falmuth. Sau khi được cho xem cơ thể của người phụ tá và bạn thân của mình, Shion, Rimuru bắt đầu rơi vào tuyệt vọng. Ngay cả Great Sage, Kỹ năng độc nhất của Rimuru, cũng không thể hồi sinh các nạn nhân của cuộc bao vây.

Tuy nhiên, khi Rimuru chuẩn bị đặt thi thể của những người đã rơi vào không gian con của dạ dày của mình, Eren và những người còn lại trong Nhóm của Kaval quay trở lại. Trước khi Rimuru tiêu thụ các xác chết, Eren ngăn anh ta lại, kể cho anh ta nghe về một câu chuyện cổ tích mà chỉ một số ít người biết đến trong Vương triều phù thủy của Thalion. Câu chuyện kể về việc Milim trở thành Chúa tể Quỷ sau khi tiêu diệt một quốc gia để trả thù cho cái chết của con rồng cưng của cô. Kết quả là con rồng sống lại, mặc dù không có linh hồn. Lúc đầu, Rimuru nghi ngờ rằng các công dân có thể là những con quái vật vô hồn khi họ hồi sinh. Tuy nhiên, khi đề cập đến kết giới bao quanh Tempest, được dùng để làm suy yếu những con quái vật bên trong, Great Sage cho biết có 3,14% khả năng các linh hồn được chứa bên trong.

Reincarnated as a Slime – Tái sinh thành Slime: Chúa quỷ Là Gì, và làm thế nào để trở thành một chúa quỷ đúng

Sau tiết lộ này, Rimuru hỏi Great Sage về việc trở thành một Chúa quỷ thực sự. Great Sage thông báo cho Rimuru rằng anh đã có được Hạt giống Chúa quỷ và cần cung cấp chất dinh dưỡng cho nó. Theo Great Sage, Hạt giống Chúa quỷ là một chỉ số cho thấy một cá nhân có khối lượng ma thuật cần thiết, các kỹ năng và những thứ khác cần thiết để lên đến Trạng thái Chúa tể Quỷ. Rimuru đã có được hạt giống của mình sau khi đánh bại Orc Disaster.

Để nuôi dưỡng hạt giống, Rimuru cần 10.000 linh hồn con người, với đội quân 20.000 người mạnh mẽ của Kindom of Falmuth  cung cấp nguồn thu hoạch hoàn hảo, khi họ bắt đầu hành quân trên Tempest. Điều này sẽ bắt đầu quá trình được gọi là Lễ thu hoạch, trong đó Rimuru sẽ bắt đầu biến đổi của mình. Sau đó, với phong cách lạnh lùng khác thường, Rimuru đã tự mình đối mặt với quân đội, tàn sát tất cả 20.000 binh lính trong chốc lát.

Điều này bắt đầu sự biến đổi của Rimuru. Trong quá trình tiến hóa, cả Kỹ năng độc nhất của Rimuru, Kẻ săn mồi và Nhà hiền triết vĩ đại đều phát triển thành Kỹ năng tối thượng, trong khi bản thân Rimuru phát triển thành Demon Slime, tăng khối lượng cơ thể và khối lượng ma thuật theo cấp số nhân. Ngoài sự gia tăng đáng kể về sức mạnh của mình, tất cả các thuộc hạ do Rimuru đặt tên đều được ban tặng những món quà dưới dạng Kỹ năng độc đáo.

Reincarnated as a Slime – Tái sinh thành Slime: Chúa quỷ Là Gì, và làm thế nào để trở thành một chúa quỷ đúng

Sau khi tỉnh dậy sau sự biến đổi của mình, Rimuru đã được chào đón bởi những công dân hồi sinh của Tempest, bao gồm cả Shion. Rimuru đã chứng kiến ​​sức mạnh gia tăng mạnh mẽ đến mức có thể phong tỏa Veldora, điều mà anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được sớm như vậy. Tuy nhiên, Rimuru không phải là Chúa tể Quỷ duy nhất xuất hiện trong cả tập phim.

Sau khi kỷ niệm sự hồi sinh của các công dân, các nhà lãnh đạo của Tempest bắt đầu tập trung vào thủ phạm của cuộc tấn công vào quốc gia của họ, kẻ được tiết lộ là Chúa quỷ Clayman. Được tiết lộ rằng, bất chấp danh hiệu của mình, Clayman đã lên kế hoạch sử dụng linh hồn của đội quân Falmuth để giúp bản thân đạt được trạng thái True Demon Lord. Mặc dù đã tuyên bố danh hiệu Ác ma, Lord Clayman vẫn chưa hoàn thành Lễ thu hoạch.

Điều này mang lại sự phân đôi thú vị trong hàng ngũ của các Chúa quỷ, vì có vẻ như không phải tất cả những người tự xưng là Chúa tể trong danh hiệu đều có thể không phải là mạnh nhất. Trong anime Reincarnated as a Slime , chỉ có Milim và Rimuru được xác nhận là True Demon Lords. Vì điều này đi kèm với sự gia tăng sức mạnh đáng kể, những người chưa thăng cấp lên Demon Lord phải có những cách riêng để trau dồi sức mạnh. Trong khi đó, những người đã đạt được trạng thái True Demon Lord, dường như sử dụng sức mạnh gần như thần thánh.

Theo Kodoani.

Facebook