Apex Legends Mobile chiến thắng thuyết phục giải thưởng Google Play 2022

Apex Legends Mobile giành chiến thắng cao nhất.
Đánh giá post

Google Play đã công bố những sản phẩm game chiến thắng Giải thưởng Play năm 2022 (Play Awards). Ngôi vị cao nhất dành cho Apex Legends Mobile.

Cụ thể, Apex Legends Mobile giành giải Trò chơi hay nhất năm 2022, sau chiến thắng tại giải của App Store cách đây không lâu. Cộng đồng game thủ thực sự ấn tượng với thành tựu Apex Legends Mobile là trò chơi hay nhất năm 2022.

Apex Legends Mobile giành chiến thắng cao nhất.

Apex Legends Mobile giành chiến thắng cao nhất.

Nói về thành tích ấn tượng của sản phẩm này, Google cho biết trong thông báo của mình: “Apex Legends Mobile đã vươn lên trong bảng xếp hạng Esports, thường xuyên có xu hướng và xuất hiện trong top 10 danh sách game được tải xuống hàng đầu trong suốt cả năm. Trò chơi mang đến sự phấn khích cho game thủ, sản phẩm có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi nơi”.

Các trò chơi khác nằm trong danh mục xét giải thưởng bao gồm Dislyte (Game nhiều người chơi hay nhất), Dicey Dungeons (Game độc ​​lập hay nhất) và Angry Birds Journey (Game “pick up and play” hay nhất). Dislyte là một game nhập vai giả tưởng đô thị tương lai, nơi người chơi chiêu mộ các Esper, những người bí ẩn khác nhau. Đây là một trò chơi gacha cho phép bạn chiến đấu với đối thủ. Dicey Dungeons là một trò chơi giống như roguelike, trong đó người chơi là một viên xúc xắc khổng lồ vượt qua hành trình trong ngục tối.

Google cũng giới thiệu một số hạng mục mới cho giải thưởng, trong đó Genshin Impact là Trò chơi đương đại hay nhất. Danh mục trò chơi mới khác được công nhận trên dịch vụ đăng ký Play Pass của Google, bao gồm hàng trăm trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng nhiều sản phẩm.

Play Awards 2022 là giải thưởng danh giá.

Play Awards 2022 là giải thưởng danh giá.

Danh sách đầy đủ sản phẩm game chiến thắng giải thưởng Trò chơi hay nhất năm 2022 được Google Play vinh danh là:

+ Trò chơi hay nhất: Apex Legends Mobile
+ Trò chơi nhiều người chơi hay nhất: Dislyte (Đề cử: Apex Legends Mobile, Catalyst Black, Diablo Immortal, Rocket League Sideswipe)
+ Trò chơi Pick up & play hay nhất: Angry Birds Journey (Đề cử: Gun & Dungeons, Hook 2, Hyde and Seek, Quadline)
+ Trò chơi indle hay nhất: Dicey Dungeons (Đề cử: Dungeons of Dreadrock, Knotwords, One Hand Clapping, Phobies)
+ Trò chơi cốt truyện hay nhất: Papers, Please (Đề cử: Deemo II, Inua – A Story in Ice and Time, The Secret of Cat Island, Turnip Boy Commits Tax Evasion)
+ Trò chơi đương đại hay nhất: Genshin Impact (Đề cử: Candy Crush Saga, Garena Free Fire, Pokémon GO, Roblox)
+ Trò chơi hay nhất trên Play Pass: Very Little Nightmares (Đề cử: Bridge Constructor, Final Fantasy VII, Linelight, Path of Giants)
+ Trò chơi hay nhất cho máy tính bảng: Tower of Fantasy (Đề cử: Angry Birds Journey, Catalyst Black, Diablo Immortal, Papers, Please)
+ Trò chơi hay nhất cho Chromebook: Roblox

Apex Legends Mobile google play play awards 2022

Theo: Game4v

Facebook