Apex Legends Mobile công bố các khu vực được mở chạy thử, trong đó có SEA

Thông báo từ ban điều hành Apex Legends Mobile.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Respawn Entertainment đã thông báo về việc ra mắt nghiệm ở một số quốc gia đối với game battle royale Apex Legends Mobile.

Công ty đã mời người chơi đăng ký trước, trước khi ra mắt toàn cầu tham gia chơi thử. Bản chạy thử nghiệm của Apex Legends Mobile sẽ chỉ dành riêng cho một số khu vực được chọn. Ngoại trừ tên của các khu vực, không có thêm chi tiết nào được các nhà phát triển chia sẻ.

Apex Legends Mobile là phiên bản di động và miễn phí của game battle royale phổ biến trên PC và console được phát triển bởi Respawn Entertainment, được phân phối bởi Electronic Arts (EA ). Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản Nintendo Switch ra mắt vào tháng 03 năm 2021.

Thông báo từ ban điều hành Apex Legends Mobile.

Thông báo từ ban điều hành Apex Legends Mobile.

Apex Legends Mobile có dưới dạng bản thử nghiệm ở các khu vực được chọn. Theo thông báo từ Respawn, trò chơi sẽ ra mắt ở một số khu vực được chọn.

Cụ thể là tại Argentina, Columbia, Mexico, Peru, Malaysia, Indonesia, Singapore, Australia, Philippines và New Zealand và chỉ có trên các thiết bị Android.

Bản phát hành iOS tại thời điểm này chưa được xác nhận thời điểm ra mắt. Nhà phát triển của Apex Legends Mobile đã nói rằng đối với người chơi iOS, hãy theo dõi trang chủ để biết thêm. Trò chơi sẽ sớm được tung ra thị trường toàn cầu.

Respawn Entertainment kỳ vọng phiên bản chạy thử nghiệm này sẽ thành công và đón nhận tín hiệu tích cực từ cộng đồng.

Game có ở một nước SEA.

Game có ở một nước SEA.

Tháng 12 năm ngoái, trò chơi được đồn đoán sẽ phát hành vào cuối tháng 05 năm 2022 . Trước đó, Apex Legends Mobile đã trải qua một số giai đoạn thử nghiệm. Người chơi đã mong đợi bản phát hành toàn cầu của trò chơi trong cùng tháng.

Người hâm mộ có thể mong muốn có một trải nghiệm “có một không hai” vơi khả năng giao dịch mua trong trò chơi trong thời gian ra mắt mềm sẽ thưởng thêm 25% trong trò chơi.

Hơn nữa, trò chơi sẽ hoàn lại khoản tiền mà game thủ đã chi tiêu trong trò chơi trong thời gian chạy thử nghiệm sản phẩm này ở các khu vực đã nêu ở trên. Người chơi ở một số nước Đông Nam Á đang thực sự mong đợi sản phẩm này ra mắt.

Apex Legends Apex Legends Mobile Electronic Arts

Theo: Game4v

Facebook