Ark 2 công bố trailer tiết lộ việc hoãn ngày phát hành sang 2023

Ark 2
Đánh giá post

Các chi tiết mới về Ark 2 sắp tới đã được tiết lộ như một phần của Xbox và Bethesda trong Summer Game Fest, thông báo việc trò chơi sẽ bị hoãn đến năm 2023.

Trong sự kiện Xbox và Bethesda của Summer Game Fest 2022, người hâm mộ cuối cùng đã có cái nhìn mới về Ark 2 sắp tới với một đoạn giới thiệu điện ảnh mới, cùng với tin tức rằng trò chơi rất được mong đợi sẽ bị hoãn từ năm 2022 đến năm 2023. Ark 2 lần đầu tiên được tiết lộ trở lại vào tháng 12 năm 2020 với một đoạn giới thiệu ấn tượng giới thiệu môi trường tuyệt đẹp, các mối đe dọa và dàn diễn viên toàn sao của trò chơi.

Ark: Survival Evolved được phát hành vào năm 2015 và chứng kiến ​​người chơi chiến đấu để tồn tại trên một hòn đảo đầy rẫy những mối đe dọa thời tiền sử. Thử thách đối mặt với sự chênh lệch sức mạnh trong một trò chơi phiêu lưu hành động nhanh chóng trở thành một trong những tựa game tập trung vào khủng long đáng nhớ nhất cho đến nay, Ark: Survival Evolved đã nhận được các trò chơi spin-off dưới dạng VR Ark Park năm 2018 và trò chơi sinh tồn sandbox – PixARK. Nhiều người hâm mộ đã hy vọng vào một phần mới trong series và phần tiết lộ của Ark 2 chắc chắn đã để lại ấn tượng tích cực với đồ họa thế hệ mới của nó. Trong khi con đường đến với Ark 2 còn dài, nhà phát triển Studio Wildcard đã giới thiệu với người hâm mộ mới của series khi Ark: Ultimate Survival Edition đã tham gia Xbox Game Pass vào đầu năm nay.

Được tiết lộ trong buổi giới thiệu Xbox và Bethesda của Summer Game Fest (Qua Kênh YouTube Xbox), người hâm mộ đã có một cái nhìn mới về một số hành động trong video Ark 2 mới. Mặc dù đoạn giới thiệu không cung cấp bất kỳ trò chơi nào, nhưng nó cung cấp một cái nhìn điện ảnh tuyệt đẹp về thế giới của Ark 2, cũng như một cái nhìn khác về các nhân vật sẽ tham gia hành động. Thật không may, nó cũng được tiết lộ ở cuối đoạn giới thiệu rằng thời gian phát hành đầu tiên vào năm 2022 của Ark 2 đã bị hoãn đến năm 2023, không có thêm thông tin chi tiết nào vào thời điểm này.

Ark 2

Sự tiết lộ năm 2020 của Ark 2 đã gây ấn tượng với game thủ, nhưng cái nhìn mới này về trò chơi có lẽ thậm chí còn thú vị hơn.

Đoạn giới thiệu ban đầu, tập trung vào nhân vật Santiago của Vin Diesel, nhà phát triển sau đó tiết lộ rằng dự án đã chuyển sang Unreal Engine 5. Điều này chắc chắn được nhắc đến trong đoạn giới thiệu Summer Game Fest, với ánh sáng, bóng tối, kết cấu được cải thiện và những nạng cấp tổng thể. Ark 2 sẽ là phiên bản độc quyền dành cho hệ máy Xbox, sẽ có mặt trên Series X/S khi ra mắt, mặc dù nó cũng sẽ đến với PC. Đánh giá từ sức mạnh kỹ thuật được thấy trong đoạn giới thiệu mới, có vẻ như việc bỏ qua Xbox One thế hệ trước sẽ chỉ có lợi cho trò chơi.

Có lẽ là một trong những tiết lộ thú vị hơn về chương trình tập trung vào Xbox, Ark 2 chắc chắn không có vẻ gì làm thất vọng, với những người hâm mộ trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ lời khen ngợi của họ cho trò chơi sắp tới. Mặc dù người chơi sẽ phải đợi lâu hơn một chút để tận hưởng được trò chơi, nhưng có vẻ như sự chờ đợi có thể xứng đáng với những người hâm mộ Ark 2.

Xem thêm: Garden In! đem đến lối chơi nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn

ark Ark 2 Ark: Survival Evolved Studio Wildcard Summer Game Fest Summer Game Fest 2022

Theo: Game4v

Facebook