Nintendo Direct năm nay có thể sẽ được tổ chức vào tháng cuối tháng 6?

nintendo
Đánh giá post

Một tin đồn mới từ một số nguồn rất đáng tin cậy chỉ ra rằng Nintendo Direct vẫn còn trên lịch phát hành vào tháng 6 năm 2022.

nintendo

Nintendo Direct được biết đến là chương trình giới thiệu chính trong năm của Nintendo.

Với chương trình Kick-Off của Summer Game Fest và Xbox và Bethesda Games Showcase hiện đã được phát sóng, tiết lộ rất nhiều tựa game mới sắp ra mắt trên hệ máy console và PC trong những tháng và năm tới, có vẻ như thời điểm của các sự kiện game mùa hè đang đến gần. Trong khi một vài trong số các chương trình giới thiệu lớn đã được phát sóng, một nhà phát hành lớn vẫn vắng mặt đáng chú ý là Nintendo. Mặc dù Nintendo vẫn chưa phát sóng Nintendo Direct vào tháng 6 năm 2022, nhưng một số nguồn tin rất đáng tin cậy đã ngụ ý rằng nó vẫn sẽ đến.

Những buổi giới thiệu này thường được công bố trước vài tuần hoặc vài tháng như một phần trong hoạt động quảng bá sự kiện của Electronic Software Association, nhưng vào năm 2020 và bây giờ là năm 2022, ESA đã hủy bỏ E3, với lý do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Vào năm 2020, điều này dẫn đến việc Nintendo tổ chức nhiều sự kiện Nintendo Direct Mini trải dài trong vài tháng, nhưng người hâm mộ không biết những gì sẽ được công ty mong đợi vào năm 2022.

Các sự kiện Nintendo Direct thông thường thường được công bố một ngày trước khi chúng được phát sóng và do các bài thuyết trình của Nintendo thường diễn ra sau các sự kiện như Xbox và Bethesda Game Showcase, nhiều người đã suy đoán rằng ngày 15 tháng 6 là thời điểm mong đợi Nintendo Direct lớn tiếp theo. Tuy nhiên, điều này dường như không chính xác, vì nhà văn của Santa Monica Studio và cựu nhân viên IGN, Alanah Pearce đã chỉ ra rằng Nintendo Direct sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 6.

Nintendo Direct

Trong nhiều năm, Nintendo đã tổ chức các buổi giới thiệu Nintendo Direct lớn trong tháng 6, thường là một phần của E3.

Phát biểu trên livestream của mình về Xbox và Bethesda Games Showcase, Pearce tuyên bố khi xem lịch các sự kiện sắp tới của mình rằng cô đã nghe nói rằng Nintendo Direct sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6. Khi khán giả của cô ấy chỉ ra rằng một sự kiện như vậy đã không được công bố, cô ấy đã nhân đôi xuống và khẳng định “bạn đã nghe nó ở đây trước”. Video Games Chronicle cũng chứng thực tuyên bố của Pearce, nói rằng họ cũng đã nghe từ các nguồn tin rằng Nintendo đang lên kế hoạch cho một buổi giới thiệu trực tiếp vào cuối tháng 6.

Alanah Pearce có một lịch sử lâu đời và được kính trọng trong ngành, có nghĩa là cô ấy khó có thể suy đoán về một sự kiện như vậy mà không có bằng chứng. Cô ấy cũng là nhà văn của Santa Monica Studio và có thể có nhiều địa chỉ liên hệ và chi nhánh trong ngành có thể đã chuyển tiếp thông tin này cho cô ấy. Thời gian cũng có ý nghĩa khi xem xét Nintendo sẽ không tham gia các sự kiện như E3 năm nay, mặc dù có nhiều tựa game mà studio vẫn cần cung cấp các bản cập nhật như Bayonetta 3, Xenoblade Chronicles 3, Splatoon 3, Mario + Rabbids: Sparks of Hope và Mario Kart 8: Deluxe – Booster Course Pass Wave 2.

Xem thêm: The Entropy Centre – Tựa game giải đố khiến người chơi liên tưởng đến phần 3 của Portal

nintendo Nintendo Direct

Theo: Game4v

Facebook