Arkane đã phát hành đoạn Gameplay đầu tiên của Redfall

Đánh giá post

Arkane vừa qua đã tiết lộ đoạn gameplay đầu tiên của Redfall tại sự kiện Xbox Games Showcase.

Đoạn gameplay dài gần sáu phút bên dưới được sử dụng để trình diễn trong sự kiện Xbox Games Showcase vào Chủ nhật. Redfall là một game FPS có cốt truyện, thế giới mở, thể loại chơi đơn và co-op từ studio đứng đằng sau các tựa game Prey và Dishonored.

Arkane đã phát hành đoạn Gameplay đầu tiên của Redfall

“Redfall là một nơi từng rất tươi đẹp để sinh sống” đọc mô tả chính thức đi kèm với video chơi trò chơi mới. “Đó là trước khi một binh đoàn ma cà rồng tuyên bố chủ quyền của họ đối với hòn đảo và cư dân tại đây. Bằng cách ngăn chặn ánh nắng mặt trời và đẩy đại dương trở lại bờ biển của Redfall, những chúa tể ma cà rồng mới này đã hoàn toàn cắt đứt hòn đảo khỏi thế giới bên ngoài và mọi hy vọng được giải cứu đều xem như vô vọng”.

Arkane đã phát hành đoạn Gameplay đầu tiên của Redfall

“Đó là nơi bạn sẽ đến và thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ chọn từ một danh sách gồm bốn anh hùng khác nhau để phiêu lưu độc hành hoặc lập nhóm với tối đa ba người chơi khác để hoàn thành game. Được trang bị một loạt các thiết bị có thể tùy chỉnh, vũ khí chuyên dụng và khả năng nhân vật độc đáo, từ khoa học đến ma thuật, bạn sẽ đối mặt với mối đe dọa khát máu tại đây và quyết tâm lấy lại Redfall”. Điều đáng tiếc là vào tháng trước Bethesda đã trì hoãn ngày phát hành Redfall và Starfield từ năm nay dời sang năm 2023.

Họ cho biết: “Chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Redfall và Starfield đến nửa đầu năm 2023. “Các đội ngũ phát triển tại Arkane Austin (Redfall) và Bethesda Game Studios (Starfield) có tham vọng rất lớn đối với tựa game của họ và chúng tôi muốn đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được những phiên bản tốt nhất sau khi ra mắt.

Arkane đã phát hành đoạn Gameplay đầu tiên của Redfall

“Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự hào hứng của họ dành cho Redfall và Starfield. Năng lượng đó là một phần rất lớn của những gì truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta mỗi ngày và thúc đẩy sự phấn khích của chúng ta đối với những gì chúng tôi đang tạo ra trong tương lai” họ chia sẻ thêm.

arkane studios Redfall Xbox Games Showcase 2022

Theo: Game4v

Facebook