Tân Ô Long Viện – Game AFK ‘tấu hài quốc dân’ do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Tân Ô Long Viện ra mắt ngày 17/06.
Đánh giá post

Tân Ô Long Viện – game tấu hài quốc dân 2022, làm ít ăn nhiều, nhận quà thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/06/2022.

Tân Ô Long Viện là game tấu hài cực mạnh, được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam cho Android, iOS. Game tự hào độc quyền 2 IP Ô Long Viện và Đầu Nấm giúp game thủ cười cả ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn có trong trò chơi.

Tân Ô Long Viện ra mắt ngày 17/06.

Tân Ô Long Viện ra mắt ngày 17/06.

Bạn có thể thấy, tướng tạo hình chuyển thể theo cốt truyện/phim Ô Long Viện. Từ đó tạo điểm quen thuộc với các thế hệ 8x, đầu 9x. Cùng với đó, lối chơi AFK rảnh tay vừa lạ vừa quen thời gian gần đây giúp game thủ có tham gia bất kỳ lúc nào. Hoạt động liên server liên tục, không gây nhàm chán giảm sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Game AFK nhưng có cả hoạt động công thành như SLG. Vô lý, mà lại có thật. Với hoạt động Vùng Chiến, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác 2 trong 1, sánh cánh cùng ae bang, đốt thành chiếm tài nguyên của kẻ địch. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng như tựa game SLG thu nhỏ tại hoạt động vùng chiến, Tân Ô Long Viện sẽ khiến 500 anh em “quẩy thả ga”.

Game mang nhiều màu sắc giải trí cho người chơi.

Game mang nhiều màu sắc giải trí cho người chơi.

Bạn có thể chơi game rảnh tay nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn trong game: Vua Đầu Nấm, Sư Phụ Bự, Tiểu Sư Đệ, Đầu Nấm Yêu Cơ, lệnh quay, KNB… Không những thế, NPH SohaGame còn “chịu chơi” khi mời nam danh hài Mạc Đăng Khoa tham gia với tư cách đại sứ thương hiệu. Điều này đủ làm game thêm “uy tín” được nhiều fan hào hứng và đánh giá cao.

Game mobile Tân Ô Long Viện SohaGame sẽ chính thức mở tải và khai mở sever vào 10h 17/06. Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tải game và vote App 5 sao để nhận ngay phần quà cực xịn để chiến game.

Trang chủ: https://tanolongvien.vn

game Tân Ô Long Viện Tân Ô Long Viện Tân Ô Long Viện sohagame

Theo: Game4v

Facebook