Armed Conflict – Game bắn súng FPS dễ cài dễ chơi, đồ hoạ hấp dẫn vừa mở cửa

Armed Conflict chính thức phát hành cho di động.
Đánh giá post

Armed Conflict là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến hiện có trên các thiết bị Android.

Được phát triển bởi XDEVS Ltd, trò chơi Armed Conflict tập trung vào các trận chiến giữa các nhóm đối lập, trong đó bạn cạnh tranh danh hiệu game bắn súng hay nhất trong khi chiến đấu với những người chơi thời gian thực từ khắp nơi trên thế giới.

Armed Conflict chính thức phát hành cho di động.

Armed Conflict chính thức phát hành cho di động.

Game FPS mobile này mang đến trải nghiệm sống động với nhiều phụ kiện súng và các loại dao cận chiến trong Armed Conflict, đó là những trải nghiệm thú vị. Trò chơi FPS này sở hữu đồ họa chân thực và nhiều tùy chọn nâng cấp cho vũ khí và nhân vật. Đối với các chế độ trò chơi, game thủ có thể tham gia trận đấu tử thần theo đội (TDM) và trận chiến cổ điển 1vs1 thú vị. Bạn cũng có thể tham gia giải đấu hàng tuần và các trận chiến clan cực kỳ hấp dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng của mình thường xuyên liên quan đến quốc gia hay toàn cầu.

Sự hấp dẫn của trò chơi hành động dựa trên vũ khí và phụ kiện súng trong Armed Conflict còn thể hiện ở độ đa dạng. Bạn có thể mua vật phẩm trong ứng dụng để trang bị cho nhân vật của mình; cải thiện sức mạnh vũ khí của mình bằng cách thêm các phụ kiện đẳng cấp như ống ngắm, kẹp, cũng như skin độc đáo.

Giao diện sảnh chính trong game.

Giao diện sảnh chính trong game.

Để có trải nghiệm sống động hơn, Armed Conflict mang đến rất nhiều bản đồ độc đáo với nhiều tính năng cảnh quan khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các đặc điểm địa hình để tạo lợi thế cho mình trong khi chiếm những vị trí tốt nhất và tiến về căn cứ của kẻ thù.

Theo ban điều hành, game sẽ tiếp tục nâng cấp nhiều tính năng mới trong thời gian tới, ra thêm súng cũng như mở rộng số lượng bản đồ trong game. Bạn có thể tải game Armed Conflict qua Google Play Store trên Android. Thông tin liên quan đến việc phát hành iOS vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy chờ đợi trong thời gian tới.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.extremedevelopers.armedconflict

Armed Conflict

Theo: Game4v

Facebook