Armored Core 6 khiến cho năm 2023 trở nên thú vị hơn đối với các game thủ

Armored Core 6
Đánh giá post

Năm nay tiếp tục là một trong những năm tuyệt nhất với các trò chơi mới thú vị, và Armored Core 6 cũng không phải ngoại lệ.

Armored Core 6

Armored Core 6 sẽ ra mắt trên các hệ máy console và PC vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, sớm hơn rất nhiều so với dự kiến của người hâm mộ.

Với mỗi bản phát hành trò chơi mới thú vị thì ngày càng có nhiều khả năng năm 2023 sẽ trở thành một trong những năm đáng nhớ nhất đối với ngành trò chơi và cho các game thủ. Cho đến nay, chúng ta đã được chứng kiến hai bản game được đánh giá vô cùng cao trở lại trong nền đồ họa mới là Dead Space và Resident Evil 4, bên cạnh đó còn có những tựa game hit đáng ngạc nhiên như Hogwarts Legacy và Honkai Star Rail. Ngay cả những tựa game kém đáng nhớ nhất trong năm nay cũng là những game đáng để thử trong vài giờ và giờ đây Armored Core 6 sẽ tham gia vào danh sách các tựa game tuyệt vời này.

Armored Core 6 sẽ ra mắt trên các hệ máy console và PC vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, sớm hơn rất nhiều so với dự kiến của người hâm mộ. Với việc nó chỉ được công bố tại The Game Awards 2022, hẳn ai nấy cũng có một chút ngạc nhiên khi Armored Core 6 chỉ còn ít tháng nữa là đã phát hành. Tuy nhiên thông qua đoạn trailer mới nhất thì có vẻ như trò chơi đã được phát triển vô cùng tốt. Với ngày phát hành dự kiến vào tháng 8, Armored Core 6 sẽ tiếp tục đem đén một năm 2023 thú vị dành cho việc chơi game của các game thủ.

Armored Core 6 sẽ góp phần làm nên một năm 2023 thú vị cho ngành game

Armored Core 6 khiến cho năm 2023 trở nên thú vị hơn đối với các game thủ

Thương hiệu Armored Core luôn ở khía cạnh ít người biết đến và ngay cả khi có sự công nhận thương hiệu mới của FromSoftware, Armored Core 6 có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn.

Lịch phát hành thông thường của ngành công nghiệp trò chơi đã trải qua một số thay đổi đáng chú ý trong vài năm qua. Trước đây phần lớn các tựa game AAA lớn đều lên lịch phát hành cho kỳ nghỉ lễ cuối năm, thường là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11. Mặc dù điều này vẫn thường xảy ra ở hiện tại nhưng nhiều nhà phát hành đã bắt đầu sắp xếp các trò chơi của họ đồng đều hơn trong suốt cả năm, cố gắng tránh sự cạnh tranh nếu có thể. Sự thay đổi trong ngành này là nguyên nhân khiến nhiều trò chơi như Elden Ring và Horizon Forbidden West ra mắt vào đầu năm 2022.

Chỉ mới có một số tựa game được mong đợi nhất năm 2023 ra mắt trong 4 tháng đầu năm. Tháng 5 dự kiến sẽ mang đến nhiều tựa game nặng ký hơn nữa, với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và Redfall là những tựa game nổi bật nhất, cùng với đó là các tựa game nhỏ hơn như LEGO 2K Drive. Tháng 6 thậm chí còn bận rộn hơn cho các game thủ với Street Fighter 6, Diablo 4 và Final Fantasy 16 đều tranh giành thời gian của người chơi. Khi mọi thứ ổn định, tháng 7 sẽ dễ thở hơn đối với các bản phát hành như Immortals of Aveum và Pikmin 4 là những điểm nổi bật.

Nhưng với việc Armored Core 6 công bố ngày phát hành vào tháng 8, mọi thứ đang bắt đầu nóng lên trong nửa cuối năm. Hiện tại, tháng đó chỉ có hai tựa game nổi bật là Texas Chainsaw Massacre và Lies of P, mở ra cánh cửa tuyệt vời cho Armored Core 6. Thương hiệu Armored Core luôn ở khía cạnh ít người biết đến và ngay cả khi có sự công nhận thương hiệu mới của FromSoftware, Armored Core 6 có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Hy vọng rằng ngày phát hành vào tháng 8 này sẽ cho nó cơ hội để tỏa sáng với các game thủ.

Tháng 9 có thể trở thành một trong những tháng nóng bỏng nhất trong năm. Hiện tại, Starfield dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023, tức là Armored Core 6 chỉ có một tuần nữa để vượt qua sự đáng giá khắt khe của thị trường. Nếu tin đồn về ngày phát hành là sự thật thì cả Marvel’s Spider-Man 2 cũng có thể không còn quá xa ngày phát hành nữa, thiết lập một năm 2023 cực kỳ thú vị cho các game thủ.

Xem thêm: Nhà phát triển của Cyberpunk 2077: ‘Sự phát triển của game AAA đã tới giới hạn’

Armored Core 6 FromSoftware

Theo: Game4v

Facebook