Assassin’s Creed Mirage sẽ có thời lượng game là bao lâu?

Assassin's Creed Mirage
Đánh giá post

Trưởng nhóm thiết kế của Assassin’s Creed Mirage đã hé lộ thời gian để hoàn thành trò chơi, cùng với ý nghĩa rất lớn đối với quy mô của nó.

Assassin's Creed Mirage

Kể từ Assassin’s Creed Origins năm 2017, series đã phải vật lộn để thỏa mãn mọi game thủ cùng một lúc.

Với việc phát hành Assassin’s Creed Mirage đang đến gần, hẳn các game thủ sẽ quan tâm đến việc bản thân sẽ mất bao lâu để hoàn thành trò chơi. Assassin’s Creed Mirage hứa hẹn sẽ quay trở lại cội nguồn của series và với thời lượng chơi được hé lộ thì có vẻ như Ubisoft có thể sẽ thực sự thực hiện được điều đó.

Kể từ Assassin’s Creed Origins năm 2017, series đã phải vật lộn để thỏa mãn mọi game thủ cùng một lúc. Bản phát hành đánh dấu bước chuyển sang tập trung vào game nhập vai cho nhượng quyền thương mại vì nó cố gắng mô phỏng thành công về mặt thương mại và phê bình của The Witcher 3. Trong khi tất cả những tựa game Assassin’s Creed Origins, Odyssey và Valhalla đều được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, chúng phải đối mặt với một chỉ trích chung, đó là quy mô quá lớn. Chúng là những trò chơi khổng lồ, mỗi trò chơi mất tới 100 giờ để người chơi bình thường hoàn thành. Không ai có thể phủ nhận rằng có rất nhiều việc phải làm trong mỗi tựa game này và các cuộc tranh luận luôn xoay quanh việc nó thực sự có bao nhiêu nội dung. Đối với nhiều người, bất kỳ bước tiến nào hướng tới chất lượng thay vì số lượng đều là một bước phát triển tích cực.

Tin tức đến từ YouTuber người Pháp Julien Chieze, người đã tổ chức một cuộc phỏng vấn với Nhà sản xuất chính của trò chơi tại Ubisoft Bordeaux, Fabian Salomon. Theo Salomon, những lần chơi thử đầu tiên của trò chơi chỉ ra rằng người chơi trung bình sẽ mất từ 20 đến 24 giờ để hoàn thành Assassin’s Creed Mirage. Con số này tăng lên đối với những người muốn hoàn thành 100%, trung bình sẽ dành từ 25 đến 30 giờ cho trò chơi. Điều này chắc chắn phù hợp hơn với những gì người chơi có thể mong đợi từ những tựa game như Assassin’s Creed Unity và Syndicate, đây là những trò chơi cuối cùng sử dụng công thức cổ điển mà người hâm mộ có rất nhiều hoài niệm.

Khá thú vị để được thấy thời lượng trò chơi thật sự và liệu tựa game có “trở lại cội nguồn” hay không khi nó được phát hành vào cuối năm nay. Với tất cả các tính năng đã được xác nhận cho Assassin’s Creed Mirage cho đến nay, nó đang dần trở thành một sản phẩm thực sự được người hâm mộ yêu thích, với những cảnh quay đầu tiên của trò chơi vẫn tạo ra được sự tiếp nhận cực kỳ tích cực từ cộng đồng game thủ.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để trở thành một fan hâm mộ của thương hiệu Assassin’s Creed cho những game thủ mới. Ubisoft đã lùi một bước với các kế hoạch của mình sau Assassin’s Creed Valhalla được phát hành vào năm 2020. Điều này cho phép công ty quyết định hướng đi dài hạn thực sự cho loạt game và có vẻ như hãng đã sẵn sàng trở lại với những thay đổi đầy hứa hẹn. Ngoài ra tin đồn rằng công ty hiện có 11 tựa game Assassin’s Creed đang được phát triển cho thấy là khoảng thời gian gián đoạn sẽ sớm trở thành một ký ức xa vời đối với những game thủ là fan ruột dòng game. Nếu Assassin’s Creed Mirage có thể chinh phục được những người hâm mộ lối chơi cũ thì đó sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho Ubisoft.

Xem thêm: Spider-Man 2 có thể bị cấm phát hành ở một số quốc gia do có nội dung LGBTQ+ 

Assassin’s Creed Mirage Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook