PlayStation 5 bất ngờ với giá ‘cắt cổ’ của phiên bản Spider-Man 2

Marvel's Spider-Man 2
Đánh giá post

Các gói Spider-Man 2 PS5 đã bán hết gần như ngay lập tức và những người đầu cơ không lãng phí thời gian để bán chúng với giá cắt cổ trên mạng.

Marvel's Spider-Man 2

Scalpers đang bán gói PS5 theo chủ đề Người Nhện 2 với giá vô lý trực tuyến. Mở rộng quy mô từ lâu đã là một vấn đề đối với chiếc console PlayStation 5 của Sony. Mặc dù đại dịch COVID-19 và các yếu tố khác chắc chắn đóng một vai trò nào đó, nhưng những kẻ đầu cơ là lý do chính khiến nhiều game thủ cảm thấy gần như không thể có được một chiếc PS5 cho mình. May mắn thay, tình trạng thiếu máy chơi game PS5 đã chấm dứt. PS5 hiện đã có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến với mức giá thông thường. Nhưng trong khi các bảng điều khiển PS5 thông thường không còn khan hiếm, có vẻ như các vấn đề về quy mô và nguồn cung sẽ tiếp tục là một vấn đề đối với các biến thể phiên bản giới hạn của bảng điều khiển. Ít nhất, đó dường như là những gì đang xảy ra với PS5 phiên bản giới hạn Spider-Man 2 mới.

Các đơn đặt hàng trước gần đây của phiên bản Spider-Man 2 trị giá 600 đô la, bao gồm PS5 theo chủ đề đặc biệt và bộ điều khiển DualSense, cũng như bản sao kỹ thuật số của trò chơi Marvel’s Spider-Man 2. Thật không may cho những người hy vọng có được gói này, bảng điều khiển Spider-Man 2 PS5 đã bán hết gần như ngay lập tức sau khi chúng được phát hành trực tuyến trên dịch vụ PlayStation Direct của Sony. Không rõ liệu sẽ có bất kỳ đợt bổ sung chính thức nào hay liệu chúng sẽ có nguồn cung đáng kể tại các địa điểm bán lẻ vào cuối năm nay hay không, nhưng hiện tại, cách duy nhất để đảm bảo một điều là mua nó từ những người đầu cơ, những người dường như niêm yết với giá khoảng 1.000 đô la hoặc ở đó.

Spider-Man 2

Spider-Man 2 PS5 hiện được niêm yết với giá 890 đến 1.150 đô trên eBay, với một số cuộc đấu giá đang diễn ra có khả năng cho phép người tiêu dùng mua được với giá hợp lý hơn, nhưng có khả năng sẽ rất cao cũng. Có thể những mức giá mở rộng này sẽ giảm nếu đợt bổ sung chính thức xảy ra, nhưng trạng thái phiên bản giới hạn của bảng điều khiển có nghĩa là nó có thể sẽ vẫn khá khó kiếm. Tuy nhiên, với việc Người Nhện 2 có khả năng là người bán trên hệ thống, có thể Sony đang lên kế hoạch đưa những thứ này tại các cửa hàng bán lẻ để đẩy mạnh mùa lễ. Các kế hoạch cho hiệu ứng đó chưa thực sự được công bố tại thời điểm viết bài này, vì vậy người hâm mộ nên kiểm tra kỳ vọng của họ.

Một thực tế đáng tiếc là một số người hâm mộ có thể đơn giản là không thể chạm tay vào bảng điều khiển Spider-Man 2 PS5 phiên bản giới hạn này trừ khi họ sẵn sàng trả giá cao hơn. Và với những tin đồn về việc sửa đổi bảng điều khiển PS5 sắp xuất hiện, người ta phải tự hỏi liệu những người đầu cơ có một lần nữa bắt đầu trở thành cái gai đối với các game thủ PlayStation hay không.

Xem thêm: Mortal Kombat 1 xác nhận thời điểm Beta cùng dàn nhân vật tuy lạ mà quen

marvel Marvel’s Spider-Man 2 PlayStation PlayStation 5 sony Spider-man Spider-Man 2

Theo: Game4v

Facebook