Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

5/5 - (21 bình chọn)

Atelier Resleriana đã chính thức phát hành tại thị trường Nhật Bản trên cả nền tảng PC cũng như thiết bị di động.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người chơi khắp nơi trên thế giới đã có thể tận tay trải nghiệm phiên bản mới nhất của thương hiệu Atelier nổi tiếng. Bất chấp các rào cản ngôn ngữ do đây chỉ là phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản nhưng Atelier Resleriana hứa hẹn vẫn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, tuyệt vời nhất thông qua một nền đồ họa 3D anime cùng lối chơi đánh theo lượt JRPG đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc. Trò chơi cũng sẽ được phát hành song song trên cả hai nền tảng là thiết bị di động và PC như xu hướng của các trò chơi hiện nay.

Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Atelier Resleriana đã chính thức được phát hành tại thị trường Nhật Bản từ ngày 26/09. Ảnh: Play store.

Lấy bối cảnh tại vương quốc Lanthana, nơi được ban phước bởi các vì sao và sử dụng thuật giả kim để có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, theo thời gian, con người dần quên đi những sự ban phước và thuật giả kim cũng dần tàn lụi cùng với các vì sao. Vào vai Resna – một cô gái bé nhỏ với ước mơ cháy bỏng trở thành một nhà giả kim kiệt xuất và tái hiện lại kỷ nguyên huy hoàng của thuật giả kim. Cùng với những người đồng đội của mình là Izana, Zaskia và Roman, người chơi sẽ phải vượt qua hành trình đầy gian nan và không kém phần thử thách để một lần nữa đem thuật giả kim tới với khắp nới trên thế giới.

Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D phong cách anime sinh động, ấn tượng. Ảnh: Play store.

Sử dụng phong cách thiết kế anime đặc trưng cùng kết xuất hình ảnh 3D tươi sáng, Atelier Resleriana không chỉ đem tới cho người chơi một vương quốc Lanthana rộng lớn, tuyệt vời với đa dạng các chủng loại động thực vật độc đáo mà còn là dàn nhân vật cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ. Mỗi nhân vật trong trò chơi không chỉ được chăm chút từ ngoại hình tới phục trang mà còn được các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng thổi hồn cho từng cầu thoại, tạo nên những tính cách đầy riêng biệt, hấp dẫn. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng không quên bổ sung các hiệu ứng thời tiết cũng như hình ảnh để gia tăng tính chân thực cho thế giới của trò chơi.

Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Atelier Resleriana thuộc thể loại JRPG đặc trưng của các trò chơi tới từ Nhật Bản. Ảnh: Play store.

Phát huy tối đa lối chơi JRPG truyền thống của thương hiệu, Atelier Resleriana mang tới cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, độc đáo dựa trên sự đa dạng trong tính chiến lược của trò chơi. Người chơi không chỉ cần phát huy tối đa sức mạnh của mỗi nhân vật mà còn cần sử dụng hợp lý cơ chế “bảng hiệu ứng” với nhiều hiệu ứng khác nhau để nâng cao lợi thế trong các trận chiến từ đó giành được chiến thắng sau cùng.

Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Atelier Resleriana mang tới những cải tiến thú vị trong lối chơi và hệ thống tính năng. Ảnh: Play store.

Ngoài các bổ sung trong cơ chế chiến đấu, đội ngũ sản xuất của trò chơi còn mang tới hai cơ chế mới để tăng tính linh hoạt và làm phong phú thêm trải nghiệm cho người chơi. Cơ chế đầu tiên là hệ thống tăng cường cho phép chơi đi chơi lại với các tuỳ chọn tối ưu riêng biệt để tìm ra chiến thuật cũng như đội hình phù hợp nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các thao tác rườm rà như thông thường. Cơ chế thứ hai là hệ thống tăng cường cho phép thăng cấp tất cả nhân vật dựa trên sự hiểu biết và tính sáng tạo của người chơi về thuật giả kim, từ đó tạo ra các phiên bản nhân vật mang dấu ấn riêng của cá nhân người chơi.

Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Trò chơi sẽ phát hành đa nền tảng trên cả PC và thiết bị di động. Ảnh: Play store.

Không chỉ mang tới cho người chơi nhiều chế độ chơi thú vị với tính thử thách tăng dần từ pve tới pvp, Atelier Resleriana còn mang tới cho người chơi cơ hội khám phá vương quốc Lanthana vô cùng rộng lớn, trù phú với rất nhiều khu vực ẩn, những hang động, tàn tích v.v cũng như những nhiệm vụ phụ thú vị.

Bạn đọc quan tâm đến Atelier Resleriana có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.koeitecmo.resleriana&hl=en

Link iOS: https://apps.apple.com/jp/app/id6450821837

Atelier Resleriana KOEI TECMO GAMES CO LTD. tin game mới

Theo: Game4v

Facebook