Attack on Titan cho thấy điều ước cuối cùng của Eren từ Mikasa

Đánh giá post

Tác phẩm nổi tiếng Attack on Titan của Hajime İsayama đã chuẩn bị kết thúc và chỉ còn vài tuần nữa thôi! Gần đây, manga đã tiết lộ điều mà Eren Yeager cần nhất từ Mikasa Ackerman với chương gần cuối.

Attack on Titan cho thấy điều ước cuối cùng của Eren từ Mikasa

Bộ truyện sẽ sớm đi đến kết luận và nó bắt đầu trông rất giống với chương mới nhất của sự sắp xếp. Với chương mới nhất là chương thứ hai đến chương cuối cùng của manga nói chung, đây là cơ hội để chúng ta phân tích những ngã rẽ trong toàn bộ cậu chuyện. Câu chuyện chỉ còn lại Eren và Mikasa vì liên kết cả 2 lần cuối cùng.

Lần cuối cả 2 gặp mặt nhau là lúc, Eren đã tự mình rời khỏi Mikasa và Armin một cách điên cuồng trước khi bắt đầu hành động phá hủy toàn bộ thế giới của mình. Mặc dù thực tế là anh ta đã liên lạc với họ trong không gian Titan trước cuộc chiến cuối cùng, Chương 138 cho thấy Eren và Mikasa tạo ra một liên kết rất khác và sâu sắc hơn khi Eren phát hiện ra rằng anh cần Mikasa được giải phóng từ anh ấy suốt thời gian qua.

Chương manga gần đây nhất tiết lộ rằng Mikasa bắt đầu liên kết kỳ lạ với Eren sau khi anh ấy biến đổi thành form Titan cuối cùng. Sau nỗ lực ném bom của Reiner và Armin để hạ gục anh ta hoàn toàn, cô ấy xuất hiện để gặp Eren thể hiện bên trong tâm hồn của mình. Mối liên kết giữa họ trở thành hiện thực trong một tương lai thay thế, trong đó cả hai người đều chạy trốn trước khi xảy ra xung đột với Marley.

Phiên bản tưởng tượng của Eren khuyên Mikasa hãy quăng chiếc khăn ra sau khi anh ta chết, và vì cô ấy cuối cùng đã coi thường anh và hãy sống và cuộc sống tự do.

Có một cuộc tranh cãi về việc liệu anh ta có áp bức họ hay không để cắt đứt mối quan hệ của họ hoàn toàn trước khi anh ta bắt đầu, và tấn công họ khi họ phá hoại mục tiêu chung của Eren. Trong mọi trường hợp, đó vẫn là một lời mời chào kỳ quặc từ Eren, dù có hay không thì đây thực sự là điều mà Mikasa chỉ tìm thấy trong tâm trí của cô ấy thay vì một cuộc thảo luận tâm lý giữa cả hai.

Mùa thứ tư của anime được  chiếu với 16 tập.

Bài hát chủ đề mở đầu ” My War ” do Shinsei Kamattechan thể hiện.

Bài hát chủ đề kết thúc ” Shock ” do Yūko Andō thể hiện.

Dàn nhân viên anime bao gồm:

Yuichiro Hayashi trong vai trò Giám đốc

Hiroshi Seko trong vai Giám sát kịch bản

Tomohiro Kishi trong vai Người thiết kế nhân vật

Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto trong vai nhà soạn nhạc

Shūhei Yabuta cũng tham gia vài trò CGI Staff

Takahiro Uezono trong vai trò Giám đốc 3DCG

Animation Studio: MAPPA

Bộ truyện cũng có sẵn trên Crunchyroll, Funimation, AnimeLab và Aniplus Asia.

Chương manga Attack on Titan mới nhất được phát hành vào ngày 9 tháng 2 tại Nhật Bản.

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Hajime Isayama sáng tác và đại diện.

 

Theo Kodoani.

Facebook