My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Đánh giá post

My Hero Academia: Team-Up Missions là một bộ truyện tranh phụ mới thú vị kết hợp rất nhiều nhân vật với nhau. Vậy đội nào sẽ hoàn hảo nhất?

Bộ manga phụ của My Hero Academia , My Hero Academia: Team-Up Missions , vừa phát hành tập đầu tiên vào tuần trước. Manga có một khóa học đặc biệt, nơi nhiều học sinh mới sẽ kết hợp với các học viên củ. Midoriya, Bakugo và Uraraka hợp tác với Hawks và sau đó là Mirko. Iida và Yaororozu hợp tác với Fat Gum và Sun-Eater. Ngay cả Mei, sinh viên hỗ trợ từ UA, cũng cạnh tranh với Melissa Shield – người lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim đầu tiên của series,  My Hero Academia: Two Heroes .

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Bộ manga này có thể ghép bất kỳ nhân vật nào mà người hâm mộ yêu thích lại với nhau để xem điều gì sẽ diễn ra, và tiềm năng là tương đối vô hạn. Đối với các tập trong tương lai, nhân vật nào có thể phù hợp để hợp tác? Hãy phân tích và thảo luận về khả năng, dựa trên tính cách của các nhân vật nào sẽ phù hợp nhất và  sự kết hợp Quirk của ai là thú vị nhất.

Ejiro Kirishima Và Tetsutetsu Tetsutetsu Với Rock Lock

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Hợp tác giữa Kirishima và Tetsutetsu là điều không cần bàn cãi . Hai người có cùng sức mạnh và có sự kết hợp tuyệt vời với nhau, chưa kể họ còn có tính cách rất giống nhau. Thực tế là không có nhiều cơ hội để ghép đôi những nhân vật này – ngoài thời gian thực tập của họ – là một cơ hội bị bỏ lỡ cho My Hero Academia nói chung.

Điều này đặt ra câu hỏi: tại sao lại ghép chúng với Rock Lock? Rock Lock và Kirishima có lịch sử từ khi Kirishima thực tập với Fat Gum. Tuy nhiên, tính cách của Rock Lock cũng trái ngược hẳn với Kirishima và Tetsutetsu. Anh ấy rất nghiêm túc. Sự hợp tác này sẽ buộc Rock Lock phải nới lỏng tâm trí để kết hợp với bộ đôi này. Nó cũng không giúp ích gì rằng tất cả những nhân vật này về cơ bản đều có sức mạnh phòng thủ. Rock Lock có thể hạ gục mục tiêu, trong khi Kirishima và Tetsutestu có thể ra đòn. Sẽ rất thú vị khi thấy những khả năng này được áp dụng một cách sáng tạo mà không có một anh hùng tấn công trung tâm – như Fat Gum.

Denki Kaminari Và Toru Hagakure Với Gang Orca

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Denki Kaminari và Toru Hagakure rất đáng yê, cặp đôi thú vị nếu cặp với Gang Orca – một gã khổng lồ sức mạnh đáng sợ với một điểm yếu bí mật. Một mặt, Kaminari và Hagakure sẽ hoàn toàn trái ngược với sự hiện diện mạnh mẽ và gay gắt hơn của Orca, nhưng nó cũng bổ trợ những điểm yếu. Cả hai người họ đều rất giỏi trong những gì họ làm, với Denki ồn ào và hào nhoáng còn Toru là một anh hùng tàng hình tuyệt vời.

Tuy nhiên, chúng cũng là những đứa trẻ ồn ào và hay quậy phá, những đứa trẻ có thể sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của Gang Orca ngay lập tức. Từ góc độ câu chuyện, đây là một đặc điểm thú vị. Ít nhất, nó sẽ dẫn đến một bộ phim hài vui nhộn, với Orca là người đàn ông thẳng thắn. Cuối cùng, câu chuyện có thể lên đến đỉnh điểm khi Orca sơ hở và hai đứa trẻ chứng tỏ tiềm năng trở thành anh hùng của mình với anh ta.

Mina Ashido Và Itsuka Kendo Với Wild Wild Pussycats

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Ashido và Kendo thoạt đầu có vẻ không phải là một cặp hợp lý – đặc biệt là khi Kendo thuộc Lớp 1-B chứ không phải 1-A. Tuy nhiên, về mặt tính cách, họ có vẻ rất hợp nhau. Ashido là người vui vẻ và tự do, trong khi Kendo là một người có nhiều mặt thuộc tính cách muốn lãnh đạo..

Tính cách này sẽ hợp lí nếu kết hợp với hỗn loạn của Wild Wild Pussycats, tất cả đều vô tổ chức

Tsuyu Asui Và Kyoka Jiro Với Kamui Woods

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Mặc dù có vẻ là một lựa chọn kỳ lạ,  Asui và Jiro là bạn bè, nhưng bộ sức mạnh của họ rất khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có tiềm năng sáng tạo trong việc kết hợp Frog Quirk của Asui với những kết hợp dựa trên âm thanh của Jiro. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại là kamui woods?

Đối với nhiều người, đó là một sự lựa chọn độc đáo, có không gian sáng tạo rất lớn. Mặt khác, có những cách thú vị các nhánh của Kamui có thể được tích hợp với lưỡi của Asui, cũng như có khả năng là của Jiro’sEarphone Jack Quirk. Vì lẽ đó sự kết hợp vẫn rất là tuyệt vời và dễ dàng triển khai

Minoru Mineta Và Neito Monoma Với Endeavour

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Mineta và Monoma là hai trong số những nhân vật bị ghét nhất trong truyện. Vì vậy, ý tưởng ghép nối chúng với nhau trong bất kỳ câu chuyện nào nghe có vẻ giống như một công thức thảm họa. Ghép những người này với nhau có thể sẽ có một ác mộng nhưng thú vị.

Cả ba người họ kết hợp sẽ rất khủng khiếp. Mặc dù điều này nghe có vẻ tiêu cực, nhưng nó mở ra cánh cửa để mỗi nhân vật phát triển nhiều hơn, có thể phát triển từ tính cách đối lập điên cuồng của họ. Thêm vào đó, nó có thể buộc Mineta phải thư giãn với sự đồi bại tột độ của mình và Monoma phải gạt bỏ những bất an kỳ lạ của mình về Lớp 1-A đủ lâu để trở thành một anh hùng. Và những thất bại của Endeavour đã được ghi chép rõ ràng, có rất nhiều thứ để chuộc lỗi, vì vậy làm việc với một số học viên nghiêm túc hơn có thể giúp anh ấy tốt hơn một chút.

 

Theo Kodoani.

Facebook