Attack on Titan: phần cuối cho thấy quá khứ bi thảm của zeke

Đánh giá post

Attack on Titan: phần cuối cho thấy quá khứ bi thảm của zeke

Tập thứ 73 và 74 của bộ anime Attack on Titan đã phát hành trực tiếp trước sự yêu thích của người hâm mộ, tuy nhiên các tập cuối cùng khiến tất cả phải cùng sốc vì quá khứ bi thương của Zeke.

Giả sử bạn đã xem tập 74, bạn sẽ hiểu được. Câu chuyện bắt đầu với Zeke khi còn là một đứa trẻ, và có vẻ như mọi thế đến với anh ta đều tốt đẹp. Nhưng cuộc sống đó không kéo dài bao lâu, cuộc tấn công của Titan ngay lập tức phát hiện ra Zeke sống biệt lập ở Marley vì di sản của anh ta, và cha anh ta là Grisha rất tức giận về khó khăn này.

Zeke bị ném vào một hiệp hội bí ẩn nhằm lật đổ Marley vì đã biến các Eldians thành nô lệ. Cậu bé bị ràng buộc vào quân đội để có được một người khổng lồ, và đó là khi mọi thứ bắt đầu bị hủy hai. Cảm thấy hoàn toàn bị coi thường bởi người dân của mình, Zeke cuối cùng cũng bị thuyết phục về sự phù phiếm của tộc Eldian, và anh ta quyết định quay lại với những người của mình để tự cứu mình.

Attack on Titan: phần cuối cho thấy quá khứ bi thảm của zeke

Những người thích zeke không biết phải làm sao. Có vẻ như cậu có một lịch sử phức tạp với đầy thương tích và sự chết chóc. Tuy nhiên, quá khứ không phải là điều khiến cậu ấy trở nên như vậy, vì mỗi nhân vật trong attack on titan đều có quá khứ riêng. Mikasa có một quá khứ đáng sợ, nhưng cô ấy không bao giờ bị kích động đến sự hủy diệt.

 Anime Attack on Titan: The Final Season ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020.

Mùa thứ tư sẽ công chiếu với 16 tập.

Bài hát chủ đề mở đầu ” My War ” do Shinsei Kamattechan thể hiện.

Bài hát chủ đề kết thúc ” Shock ” do Yūko Andō thể hiện.

Mùa thứ tư của anime được Crunchyroll miêu tả như sau:

“Đã bốn năm kể từ khi Trung đoàn Trinh sát đến bờ biển, và thế giới bây giờ đã khác. Mọi thứ đang nóng lên khi số phận của Trung đoàn Trinh sát – và người dân của Paradis – cuối cùng đã được định đoạt. Tuy nhiên, Eren đã mất tích. Liệu anh ấy có xuất hiện trở lại? ”

Dàn nhân sự bao gồm:

Yuichiro Hayashi trong vai trò Giám đốc

Hiroshi Seko trong vai Giám sát kịch bản

Tomohiro Kishi trong vai Người thiết kế nhân vật

Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto trong vai nhà soạn nhạc

Shūhei Yabuta cũng tham gia CGI Staff

Takahiro Uezono trong vai trò Giám đốc 3DCG

Animation Studio: MAPPA

Chương hiện tại của manga Attack on Titan được phát hành vào ngày 9 tháng 2 tại Nhật Bản.

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Hajime Isayama sáng tác và đại diện.

Attack on Titan đã trở thành một biểu tượng trong làng anime. Tính đến tháng 12 năm 2019, manga đã có hơn 100 triệu bản in trên khắp thế giới.

Theo Kodoani.

Facebook