Người đứng đằng sau vua Zeno của Dragon Ball Super là Người thống trị thực sự của Đa vũ trụ

Đánh giá post

Người đứng đằng sau vua Zeno của Dragon Ball Super là Người thống trị thực sự của Đa vũ trụ

Trong khi Dragon Ball Z giới thiệu cả một chủng tộc thần cai quản vũ trụ , thì phần tiếp theo của Dragon Ball Super đã tiến thêm một bước nữa bằng cách giới thiệu một kẻ đứng đầu, vua của các vị vua, thần của các vị thần, kẻ đứng trên tất cả Grand zeo.  Đứng đầu hệ thống phân cấp vũ trụ mới được tiết lộ này là Grand Zeno , Vua Omni trị vì Đa vũ trụ Dragon Ball , được tôn kính là sinh vật mạnh mẽ nhất từng tồn tại. Tuy nhiên, trong khi Zeno có thể được công nhận rộng rãi là nhân vật quyền lực nhất trong loạt phim cho đến nay, thì quyền lực thực sự trong đa vũ trụ có thể thực sự nằm trong tay cố vấn trung thành của ông, Grand General.

Được giới thiệu vào cuối Giải đấu hủy diệt giữa vũ trụ số 6 và 7, Grand Zeno xuất hiện đầy ấn tượng bởi màn tỉ thí giữa những kẻ mạnh nhất trong đa vũ trụ. Được mời gặp vị thần giám sát cả vũ trụ, Goku đã gặp  Zeno và cũng được chào đón bởi Grand General. Cũng giống như các Vị thần Hủy diệt trong mỗi vũ trụ được tháp tùng bởi một người phục vụ, Zeno được tháp tùng bởi các Đại thần. Trong khi nói chuyện với Whis , Grand General được tiết lộ là cha của tất cả các thiên thần trong đa vũ trụ, rõ ràng là rất vui khi gặp lại con trai mình khi Goku giải trí cho Zeno và mang Grand Zeno từ dòng thời gian khác nhau của Future Trunks để giữ cho cả hai luôn đồng hành.

Người đứng đằng sau vua Zeno của Dragon Ball Super là Người thống trị thực sự của Đa vũ trụ

Trước đó trong loạt phim, Whis được tiết lộ là mạnh hơn rất nhiều so với Beerus , có khả năng hạ gục Thần Hủy diệt Vũ trụ 7 chỉ bằng một chiêu. Điều này cho thấy rằng mọi thiên thần đều mạnh hơn Thần hủy diệt tương ứng của họ, với các Đại tướng quân cũng sở hữu sức mạnh chiến đấu vượt mức thần thánh. Cho rằng Đại tướng quân liên tục ở bên Zeno, người có thể quét sạch hoặc khôi phục toàn bộ vũ trụ chỉ bằng một cái vẫy tay, điều này ngụ ý rằng Đại tướng quân mạnh hơn tất cả các con của ông ta, vì vậy ông ta phải có thể giữ Zeno ở lại, và sẽ là một quản gia mạnh mẽ.

Trong khi với sức mạnh khổng lồ có thể thay đổi mọi thức, Grand Zeno lại cực kỳ trẻ con và ngây thơ trong cách cư xử của mình, xuất thân là một đứa trẻ thích được chơi đùa hơn là thực sự quản lý những chi tiết vụn vặt của đa vũ trụ. Ngay cả khi Zeno và những người trong cùng dòng thời gian cậu đưa toàn bộ đa vũ trụ vào Giải đấu Sức mạnh cho số phận của các vũ trụ, Grand General đã có thể giữ sự chú ý của Zenos về giải đấu và kiến ​​của họ về cách cuộc chiến cuối cùng sẽ diễn ra . Tương tự như vậy, với tư cách là người luôn trông chừng Zeno, việc quyết định xem ai sẽ được tiếp kiến ​​với Omni  là tùy thuộc vào Grand general.

Người đứng đằng sau vua Zeno của Dragon Ball Super là Người thống trị thực sự của Đa vũ trụ

Trong khi Đại tướng quân dường như không có động cơ thầm kín, ông ta một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong  đa vũ trụ Dragon Ball . Nói với đủ khả năng để chỉ huy một cách khôn khéo ngay cả một người toàn năng tối cao như Omni King, Grand General có sức mạnh vô song, ít nhất là ngang bằng với con cái của mình, những người đã chứng tỏ khả năng chế ngự Thần Hủy diệt. Theo đúng nghĩa đen, Grand Minister đứng về phía các thiên thần.

Theo Kodoani.

Facebook