Ba tựa game Ragnarok mới được Gravity phát hành nửa cuối năm 2023

Gravity đầu tư mạnh cho sản phẩm.
Đánh giá post

Gravity – hãng game quốc tế, đã tiết lộ thông tin về ba tựa game Ragnarok mới dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Gravity sẽ phát hành ba tựa game mới, RAGNAROK 20 HEROES, Ragnarok V: Resurrection và Ragnarok Begins. Các trò chơi Ragnarok mới sẽ được thử nghiệm và ra mắt vào cuối năm nay.

Ba sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đồ hoạ của thương hiệu Ragnarok: thế giới tươi sáng, sinh động cùng tạo hình nhân vật dễ thương. Tuy nhiên đồ hoạ của trò chơi có độ giống nhau khá cao so với các trò chơi khác của cùng thương hiệu đồng thời cũng không có quá nhiều điểm khác biệt riêng cho mình.

RAGNAROK 20 HEROES là một game nhập vai cổ điển có các trận chiến nhịp độ nhanh theo phong cách “hack-and-slash” dễ điều khiển. Người chơi có thể chọn từ 20 lớp nhân vật khác nhau được nhóm thành 4 loại nghề nghiệp: prosecutor, thief, wizard hoặc merchant. Bạn cũng có thể thành lập một nhóm hiệp sĩ với nhiều nhân vật để nhận được buff.

RAGNAROK 20 HEROES cũng mang đến một hệ thống thu thập về trang bị, thẻ và trang phục, đồng thời cung cấp lối chơi PvE và PvP. Trò chơi được phát hành bởi công ty con của Gravity, Gravity Neocyon. Hiện tại game thủ thể báo danh trước chờ game ra mắt vào tháng 8 năm 2023.

Gravity đầu tư mạnh cho sản phẩm.

Gravity đầu tư mạnh cho sản phẩm.

Tựa game thứ hai là Ragnarok V: Resurrection – game MMORPG đa nền tảng bạn có thể chơi trên cả PC và di động. Trò chơi được phát triển bởi Gravity Neo Cyan, một công ty con của Gravity và phát hành bởi Gravity. Trò chơi là phần tiếp theo của Ragnarok Valkyrie’s Rebellion, có đồ họa mãn nhãn. Người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi phù hợp với sở thích của mình. Game hiện đang chuẩn bị cho thử nghiệm Closed Beta vào tháng 8 năm 2023.

Game thứ 3 là Ragnarok Begins, một game MMORPG arcade đa nền tảng dựa trên thiết kế riêng Ragnarok IP. Ragnarok Begins vẫn lấy chủ đề về sự kiện Ragnarok của thần thoại Bắc Âu làm ý tưởng xây dưng cốt truyện. Đây cũng coi là điểm chung của thương hiệu tới từ này. Sau trận chiến Ragnarok, vị thần xấu xa Loki trước khi hoàn toàn tắc thở đã kịp gieo một lời nguyền huỷ diệt tới toàn bộ cõi giới trong cửu giới. Nhiều năm trôi qua, lời nguyên bắt đầu có hiệu lực, các quái thú xuất hiện ngày một nhiều hơn đặc biệt là ở Midgard.

Ragnarok Begins có nhiều điểm độc đáo.

Ragnarok Begins có nhiều điểm độc đáo.

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho phiên bản toàn cầu và có ở Canada và Mỹ. Ba tựa game mới được người chơi quan tâm sẽ phát hành vào cuối năm nay mang đến trải nghiệm thú vị, tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn cua series đình đám đến từ công ty game Hàn Quốc.

RAGNAROK 20 HEROES Ragnarok Begins Ragnarok V: Resurrection

Theo: Game4v

Facebook