Bằng chứng cho việc Tobey Maguire trở lại với vai diễn Spider-Man

Bằng chứng cho việc Tobey Maguire trở lại với vai diễn Spider-Man
Đánh giá post

Lại là một tin đồn nữa liên quan đến Dr Strange 2, và lần này nhân vật được đồn thổi chính là Tobey Maguire với vai diễn Spider-Man.

Bằng chứng cho việc Tobey Maguire trở lại với vai diễn Spider-Man

Bằng chứng cho việc Tobey Maguire trở lại với vai diễn Spider-Man

Có vẻ như Doctor Strange in the Multiverse of Madness thật sự là một tác phẩm vô cùng đặc biệt khi nó quy tụ rất nhiều cái tên nổi bật cũng như những tượng đài trong lòng khán giả. Mới đây lại có tin đồn về việc nam diễn viên Tobey Maguire sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Thật ra tin đồn về việc Tobey góp mặt trong Dr Strange 2 đã xuất hiện khá lâu rồi, sau khi No Way Home ra mắt một khoảng thời gian thì đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định việc hai nam diễn viên Tobey Maguire cùng Andrew Garfield sẽ tiếp tục góp mặt trong những bộ phim tiếp theo thuộc MCU. Trong đó thì Andrew Garfield sẽ trở thành Người Nhện trung tâm thay cho Tom Holland và được sản xuất các phần phim riêng, còn về Tobey, anh được đồn đoán sẽ góp mặt trong Dr Strange 2.

Và mới đây thì các fan đã tìm ra bằng chứng hiếm hoi để chứng minh cho tin đồn trên.

Bằng chứng cho việc Tobey Maguire trở lại với vai diễn Spider-Man

Còn rất nhiều cơ hội để chúng ta chứng kiến ba phiên bản Nhện Nhọ của Tobey, Andrew và Tom kề vai chiến đấu

Theo đó thì các diễn viên đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho hai nhân vật Elizabeth Olsen và Tobey Maguire bằng tiếng Bồ Đào Nha vừa qua đã xuất hiện cùng nhau trong một bài đăng trên Instagram với tiêu đề: “Những điều tốt đẹp đang đến.”

Ngay sau khi dòng trạng thái trên xuất hiện thì rất nhiều fan hâm mộ lại càng chắc chắn hơn về tin đồn Tobey góp mặt trong Bác Sĩ Trang 2. Bởi vì ai cũng biết là Elizabeth Olsen (Wanda) sẽ là một nhân vật vô cùng quan trọng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness và việc hai diễn viên lồng tiếng của Tobey cùng Elizabeth gặp gỡ chắc chắn không phải là trùng hợp.

Hơn nữa nếu bạn là một fan của MCU thì càng nên có niềm tin vào những thông tin bị rò rỉ, vì phần lớn những tin tức được tiết lộ ra bên ngoài về các bộ phim thuộc MCU đều có độ chính xác rất cao. Từ Infinity War, diễn biến của End Game, No Way Home,… Nói chung là khi một tin đồn rầm rộ nào đó liên quan đến bộ phim của MCU thì nó gần như chắc suất trở thành sự thật.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần hai của Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phim thứ 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Sam Raimi, cùng với hai biên kịch Jade Bartlett và Michael Waldron. Các diễn viên trong phim là Benedict Cumberbatch (vai Stephen Strange), Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez.

Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn dự kiến ra rạp vào ngày 6 tháng 5 năm 2022, thuộc giai đoạn 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Manga Enen no Shouboutai đã chính thức kết thúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Doctor Strange in the multiverse of madness MCU

Theo: Game4v

Facebook