Batman chuẩn bị cập bến Nintendo với hàng loạt tựa game hay nhất?

Batman: Arkham Trilogy
5/5 - (21 bình chọn)

Rocksteady Studios xác nhận thời gian phát hành cho bộ sưu tập Batman: Arkham Trilogy sẽ được đưa lên Nintendo Switch.

Batman: Arkham Trilogy

Batman: Arkham Trilogy sẽ phát hành trên Switch vào ngày 13 tháng 10.

Batman: Arkham Trilogy cuối cùng cũng đến với Nintendo Switch và Rocksteady Studios hiện đã công bố ngày phát hành cho những người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm tựa game. Ba tựa game có trong bộ sưu tập gồm Batman: Arkham Asylum, Batman: Arkham City và Batman: Arkham Knight, là những game hành động được yêu thích có ảnh hưởng lớn đến thể loại này. Có cả ba trò chơi trên Nintendo Switch có thể không phải là một bản phát hành lớn, nhưng chủ sở hữu Switch chắc chắn sẽ đánh giá cao việc sở hữu Batman: Arkham Trilogy.

Batman: Arkham Asylum ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 trên PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi đã nhận được những đánh giá xuất sắc, không chỉ vì những pha hành động chiến đấu đã tay mà còn vì cốt truyện hấp dẫn của nó. Kết quả là nó đã được đề cử và giành được nhiều giải thưởng Game of the Year 2009. Batman: Arkham City ra mắt vào năm 2011, mở rộng thành một thế giới mở hoàn chỉnh. Và Arkham Knight đã kết thúc bộ ba vào năm 2015. Cả ba trò chơi đã được phát hành trên PS4, Xbox One và PC.

Nintendo Switch sẽ sớm được thêm vào danh sách các nền tảng mà Batman: Arkham Trilogy được hỗ trợ. Rocksteady Studios đã thông báo trên Twitter vào thứ ba rằng Batman: Arkham Trilogy sẽ được phát hành trên Switch bắt đầu từ ngày 13 tháng 10. Bộ sưu tập Batman: Arkham Trilogy sẽ có cả ba tựa game gốc của Rocksteady cũng như DLC của mỗi trò chơi. Batman: Arkham Asylum bao gồm DLC cho phép chơi Joker trong Challenge Map, cũng như thử thách lẫn trốn trong Insane Night đồng thời là gói Prey in the Darkness. Arkham City giới thiệu các gói DLC của Catwoman, Nightwing và Robin, hàng loạt skin và bản đồ, cũng như phần mở rộng chiến dịch Harley Quinn’s Revenge. Arkham Knight chứa đầy DLC, bao gồm câu chuyện Scarecrow Nightmare, Batgirl: A Matter of Family, GCPD Lockdown và Catwoman’s Revenge, cộng với toàn bộ Season of Infamy với các nhiệm vụ mới.

Batman: Arkham Trilogy

Bộ ba Batman: Arkham Trilogy hiện đã có thể đặt hàng trước cho Nintendo Switch.

Phiên bản trên Nintendo Switch của Batman: Arkham Trilogy lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 với rất nhiều hứng thú. Vào thời điểm đó, đã có xác nhận rằng chính Rocksteady sẽ không phát triển các bản port này. Rốt cuộc thì họ đang bận phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League. Nhà phát triển cho các phiên bản này là Turn Me Up Games, đã từng làm việc trên bản Switch cho It Takes Two, Tony Hawk’s Pro Skater 1+2 , Borderlands: Legendary Collection và các tựa game khác trong quá khứ.

Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng bộ ba game về Batman của Rocksteady đã bắt đầu từ mười bốn năm trước và đang tiếp tục được phát hành trên các nền tảng mới. Nhiều người hâm mộ thậm chí có thể ước rằng Rocksteady đang làm một game Batman mới thay vì Suicide Squad. Tất nhiên, luôn có cơ hội cho điều đó trong tương lai. Đầu tiên sẽ là các bản port lên Switch.

Xem thêm: Resident Evil 2 Remake đem đến gì trong bản cập nhật sau 4 năm phát hành?

batman Batman: Arkham Trilogy Nintendo Switch Rocksteady Studios

Theo: Game4v

Facebook