Bendy and the Dark Revival – Tựa game kinh dị đáng mong đợi chuẩn bị ra mắt trong tháng 11

Bendy and the Dark Revival
Đánh giá post

Joey Drew Studios đã tiết lộ một đoạn trailer mới cho tựa game kinh dị sắp tới Bendy and the Dark Revival, cùng với ngày phát hành dự kiến.

Bendy and the Dark Revival

Bendy and the Dark Revival sẽ phát hành cho PC vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Nhà phát triển Bendy and the Ink Machine – Joey Drew Studios đã tiết lộ thời gian phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2022 của phần tiếp theo – Bendy and the Dark Revival. Phần đầu tiên trong loạt game kinh dị được phát hành liên tục trong suốt hai năm từ 2017. Bendy and the Ink Machine đã được đón nhận nhiều đánh giá tích cực, giành được một số giải thưởng và cũng có mức độ phổ biến nhất định sau khi được một số người nổi tiếng làm nội dung về sản phẩm.

Tựa game đem đến một thế giới được như bước ra từ một phim hoạt hình của những năm 1930, đồng thời game được lấy cảm hứng từ thương hiệu BioShock. Bendy and the Ink Machine là một trò chơi kinh dị sinh tồn kể về câu chuyện của một nhà làm phim hoạt hình đã nghỉ hưu tên là Henry Stein đến thăm nơi làm việc cũ của mình, Joey Drew Studios, và biết rằng một số nhân vật hoạt hình của công ty hiện còn sống. Phần tiếp theo của Bendy and the Ink Machine đã được công bố vào tháng 12 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng sau đó điều đó đã không xảy ra, người hâm mộ vẫn không chắc chắn về thời điểm họ có thể chạm tay vào trò chơi.

Bây giờ, một đoạn giới thiệu mới đã tiết lộ rằng Bendy and the Dark Revival sẽ phát hành cho PC vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Cũng sẽ có phiên bản Xbox và PlayStation vào một ngày sau đó, mặc dù không rõ liệu đó sẽ là trên thế hệ console mới nhất hay không. Đoạn video ngắn gọn cho thấy lối đồ họa làm nên thương hiệu đã được giữ lại, mặc dù sau cuộc đại tu hình ảnh và nhiều cơ chế gameplay từ trò chơi đầu tiên sẽ có mặt trong Bendy and the Dark Revival.

Nếu cái tên “The Dark Revival” nghe quen thuộc, đó là vì Joey Drew Studios đã phát hành một trò chơi khác trong loạt game với tựa đề có phần tương tự vào tháng 2 năm 2020. Boris and the Dark Survival đóng vai trò là phần tiền truyện của Bendy and the Ink Machine và một lần nữa đưa người đến trải nghiệm đầy màu sắc. Ngoài trò chơi, có nhiều cách khác để người hâm mộ tìm hiểu thêm về truyền thuyết của vũ trụ hoạt hình độc đáo này. Ngay sau khi ra mắt thành công, thế giới của Bendy đã trở thành một thương hiệu chính thức với những thước phim ngắn, cùng sự kết hợp với Cuphead, một phần game ngoại truyện trên thiết bị di động có tên Bendy in Nightmare Run và các sản phẩm khác.

Xem thêm: The Outlast Trials đem đến đoạn video những cảnh quay mới với đầy ấp sự kinh hoàng

 

Bendy and the Dark Revival Joey Drew Studios

Theo: Game4v

Facebook