GEN kiệt quệ vì ‘chạy deadline’ livestream trước thềm MSI 2023?

Đánh giá post

Theo một số fan theo dõi livestream, ngôi sao đường giữa của GEN – Chovy đã gục đầu xuống bàn trên sóng trực tiếp vì quá mệt mỏi.

Là nhà đương kim vô địch LCK Mùa Xuân 2023, vậy nên Gen.G Esports sẽ là đại diện số 1 của LCK tại giải đấu MSI 2023 sắp tới. Thường thì những đội tuyển tham dự MSI sẽ có mặt tại địa điểm thi đấu từ khá sớm để tập luyện cùng các đội tuyển quốc tế khác, cùng với đó là làm quen với không khí, môi trường ở khu vực thi đấu.

Tuy nhiên, các thành viên GEN lại chưa lên đường đến London mà vẫn chăm chỉ livestream từ 6 đến 9 tiếng mỗi ngày, liên tục không ngừng từ ngày 25/4 đến hôm nay.

GEN kiệt quệ vì ‘chạy deadline’ livestream trước thềm MSI 2023?

Đặc biệt, cộng đồng LMHT Hàn Quốc còn bắt gặp cảnh Chovy “kiệt sức” và gục đầu xuống nghỉ trên livestream.

GEN Chovy on livestream before MSI 2023

Dựa trên tần suất livestream của Chovy, nhiều fan đồn đoán rằng GEN đã sắp xếp lịch trình không phù hợp cho các thành viên trong thời gian vừa qua, dẫn đến việc nhà vô địch LCK phải livestream “chạy deadline” dồn dập cho đủ giờ trên nền tảng AfreecaTV. Thậm chí nhiều fan cho rằng Chovy cùng Peanut đang livestream quá sức và có thể ảnh hưởng đến phong độ thi đấu tại MSI 2023 sắp tới.

Hình ảnh Peanut và Chovy gục đầu xuống bàn được anh chàng GEN Peyz chia sẻ.

Hình ảnh Peanut và Chovy gục đầu xuống bàn được anh chàng GEN Peyz chia sẻ.

Đây cũng được coi là nguyên nhân chính dẫn đến việc toàn bộ đội hình của GEN vẫn chưa lên đường đến London và tập luyện cùng các đối thủ quốc tế. Vì lẽ ấy, một số fan cho rằng nếu tình hình này kéo dài thì trụ sở của GEN sẽ xuất hiện những chiếc xe tải với biểu ngữ nhắm vào ban lãnh đạo của đội tuyển này.

Xem thêm: LPL ‘trash talk’ tại MSI 2023: JDG knight ‘cosplay’ Doublelift tuyên bố phần còn lại là ‘rác’

chovy gen GEN Chovy gen peanut gen.g esports Liên minh huyền thoại LMHT MSI 2023 peanut

Theo: Game4v

Facebook