Biển quảng cáo 3D LED của Võ Lâm Truyền Kỳ tại TPHCM nhận ‘mưa’ lời khen từ cộng đồng

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Đánh giá post

Những ngày cuối năm âm lịch, sự xuất hiện của billboard 3D LED ngoài trời của Võ Lâm Truyền Kỳ tại góc đường Phạm Ngọc Thạch (quận 1, TPHCM) đặc biệt thu hút sự chú ý của người đi đường lẫn cư dân mạng.

Các chiến dịch quảng cáo của Võ Lâm Truyền Kỳ luôn mang lại nhiều bất ngờ và mới mẻ cho người xem, từ những TVC 3D hoành tráng, CGI Trấn Thành sinh động cho đến những bảng quảng cáo tại các trung tâm thương mại. Và mới nhất, dòng game này đã khuấy đảo cộng đồng từ đời thực đến mạng xã hội với billboard 3D LED ngoài trời ngay tại góc đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TPHCM.

Nói về chất lượng, billboard 3D của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã thực sự mang đến hiệu ứng mãn nhãn cho người xem. “Không chỉ ứng dụng kỹ thuật Anamorphosis (hay còn được gọi là phối cảnh biến dạng hình ảnh) mà diễn hoạt 3D popup của đoạn quảng cáo này cũng cực kỳ linh hoạt và lôi cuốn” – một trang fanpage có tiếng trong ngành Quảng cáo nhận xét.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Khán giả cho biết rằng hình ảnh giống thật đến mức họ nghĩ rằng Thanh Long thực sự đã bay ra khỏi màn hình. Có người lại cảm tưởng như MC Trấn Thành đang đứng trong “cửa sổ” nhà anh ấy và nói chuyện với tất cả mọi người vậy. Chỉ cần tìm kiếm bằng hashtag #TetKhoiSac hay #VLTK trên mạng xã hội facebook, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, video và bình luận về biển quảng cáo. Qua đó cũng đủ thấy được chiến dịch này của VNGGames nói chung và dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng đã “chiếm sóng” như thế nào.

Từ các bài đăng trên mạng xã hội, không ít người còn rủ nhau đến tận hiện trường để kiểm chứng chất lượng và chụp hình cùng billboard. Bất kể đó là game thủ hay chỉ đơn giản làm người qua đường, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay ngành nghề… đều phải ngước nhìn và chiêm ngưỡng công trình này. Thậm chí, có cả những trường hợp game thủ nhận ra và cùng nhau chờ đợi để chính tay mình quay lại đoạn quảng cáo 3D.

Nhà Văn hoá Thanh niên TPHCM là vốn là địa điểm chụp ảnh du Xuân nổi tiếng hàng năm tại Sài Gòn, nay lại càng thêm đông đúc và náo nhiệt với những lượt người chờ đợi để chứng kiến biển quảng cáo của Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhiều bạn còn tranh thủ tìm góc đẹp tạo dáng, làm vài kiểu ảnh kỷ niệm.

Biển quảng cáo 3D LED của Võ Lâm Truyền Kỳ tại TPHCM nhận ‘mưa’ lời khen từ cộng đồng

Được biết, đây là lần đầu tiên sau gần 17 năm chính thức đặt chân trên đất Việt, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng chung tay mang Tết Võ Lâm đoàn tụ, sum vầy và ý nghĩa đến cho mọi người. Đối với game thủ, đặc biệt là những người đã đồng hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ từ những ngày đầu tiên trên nền tảng PC, họ không khỏi xúc động và bồi hồi khi những kí ức tươi đẹp của một phần thanh xuân được thức tỉnh.

Biển quảng cáo 3D LED của Võ Lâm Truyền Kỳ tại TPHCM nhận ‘mưa’ lời khen từ cộng đồng

Người dân TPHCM sẽ còn được chiêm ngưỡng billboard 3D LED này đến hết ngày 02/02/2022 (tức mồng 2 Tết Nhâm Dần). Bên cạnh những đào thắm mai vàng, câu đối Tết… thì Thanh Long cùng VLTK đã mang đến không khí rất khác cho mùa Xuân năm nay. Đó là cái Tết Võ Lâm tròn đầy và một năm mới khởi sắc đến với mọi người, mọi nhà.

Theo dõi các sự kiện Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam
Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: https://volamm.zing.vn/tet-vo-lam

VLTK 1 Mobile VLTK Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Theo: Game4v

Facebook