Ngày phát hành Pokémon Brilliant Stars là gì?

Phát hành game Pokémon Brilliant Stars
Đánh giá post

Bản mở rộng của trò chơi Pokémon Trading Card Game Brilliant Stars sắp phát hành tiếp tục loạt thẻ bài Sword & Shield vào đầu năm nay và game cũng sẽ giới thiệu Pokémon VSTAR mới!

Bản mở rộng của trò chơi Pokémon Trading Card Game Brilliant Stars được chính thức công bố vào ngày 3 tháng 11 năm 2021, còn ngày phát hành là 25 tháng 2 năm nay. Bản mở rộng này sẽ có Pokémon VSTAR mới, có thể tiến hóa từ các thẻ Pokémon V. Điều này mang lại cho người chơi khả năng tiến hóa Pokémon V thành những Pokémon mạnh hơn cả VMAX và thay đổi lối chơi với nhiều tùy chọn tiến hóa hơn ở Standard.

Phát hành game Pokémon Brilliant Stars

Trò chơi Pokémon Brilliant Stars phát hành sắp tới sẽ không giới thiệu một series mới cho Pokémon Trading Card Game như dự kiến ​​trước đó, và không rõ liệu đây có phải là bản mở rộng cuối cùng của Sword & Shield hay không?

Nếu tham gia vào series Sword & Shield hiện tại của Pokémon Trading Card Game, Brilliant Stars sẽ xây dựng dựa trên cơ chế Pokémon V từng được giới thiệu vào đầu series vào tháng 2 năm 2020. Trong khi người chơi và người sưu tập thẻ suy đoán rằng Fusion Strike sẽ là bản mở rộng cuối cùng của Sword & Shield, nhưng hóa ra Brilliant Stars vẫn là một phần của series này khi nó được phát hành.

Mặc dù thực tế là trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl đã được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, nhưng bản mở rộng Brilliant Stars sẽ không giới thiệu một series mới cho Pokémon Trading Card Game như dự kiến ​​trước đó. Điều này cũng đã khiến một số người chơi ngạc nhiên vì Arceus VSTAR là Pokémon nổi bật trong bản phát hành của bản mở rộng này với Pokémon Legends: Arceus, vừa được ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Không rõ liệu Brilliant Stars có phải là bản mở rộng cuối cùng của Sword & Shield hay không, nhưng có vẻ như Pokémon Trading Card Game vẫn chưa hoàn thành toàn bộ series game này.

Bản mở rộng của Brilliant Stars sẽ mang lại điều gì cho Pokémon Trading Card Game?

Phát hành game

Có 20 thẻ Pokémon V mới được thêm vào, cũng như 3 Pokémon VMAX, với hơn 20 thẻ huấn luyện viên mới và thẻ Special Energy mới có sẵn, người chơi chắc chắn có rất nhiều điều để mong đợi khi Pokémon Brilliant Stars phát hành

Bản mở rộng của trò chơi Pokémon Trading Card Game Sword & Shield là Brilliant Stars sẽ bao gồm hơn 170 thẻ, với 4 thẻ Pokémon VSTAR mới được thêm vào game. Sẽ có cả 20 thẻ Pokémon V mới được thêm vào, cũng như 3 Pokémon VMAX. Với hơn 20 thẻ huấn luyện viên mới và thẻ Special Energy mới có sẵn trong bản mở rộng, người chơi chắc chắn có rất nhiều điều để mong đợi khi Brilliant Stars bắt đầu khởi động năm thứ 26 của Pokémon Trading Card Game trong năm 2022.

Cho đến nay, các thẻ Arceus VSTAR và Charizard VSTAR đã được tiết lộ như là để cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về Pokémon VSTAR, các chỉ số của chúng cũng tuyệt vời như hình ảnh trên thẻ bài của chúng! Mỗi Pokémon mạnh mẽ này có 280 HP và các đòn tấn công gây ra lượng sát thương lớn. Arceus V và Charizard V cũng sẽ góp mặt trong bản mở rộng này với những chỉ số ấn tượng, chỉ có ở riêng nó!

Pokémon Brilliant Stars

Pokémon Trading Card Game Brilliant Stars sẽ được phát hành vào 25 tháng 2, Pokémon TCG: Leafeon VSTAR Special Collection và Pokémon TCG: Glaceon VSTAR Special Collection thì cũng sẽ có sẵn vào quý đầu tiên của năm nay

Sức mạnh của VSTAR chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi trận đấu, điều này cho thấy rằng những thẻ này có thể có khả năng kết thúc cả trận đấu và có sức mạnh thay đổi toàn bộ diễn biến của trận đấu! Giống như Pokémon V, thẻ Pokémon VSTAR thưởng cho đối thủ 2 thẻ giải thưởng khi họ bị hạ gục. Các hộp Pokémon TCG: Leafeon VSTAR Special Collection và Pokémon TCG: Glaceon VSTAR Special Collection cũng sẽ có sẵn vào quý đầu tiên của năm 2022, mang đến cho những huấn luyện viên một cơ hội khác để kết hợp các thẻ bài mới mạnh mẽ này trong bộ bài Pokémon Trading Card Game của họ.

>>> Xem thêm: Thực tế khắc nghiệt của việc không muốn tiến hóa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Pokemon Pokemon game

Theo: Game4v

Facebook