Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD

Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD
Đánh giá post

Dù rằng nhận về nhiều đánh giá tích cực, tuy nhiên tác phẩm Black Adam vẫn được dự đoán là sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ không nhỏ.

Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD

Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD

Với kinh phí xấp xỉ 195 triệu đô, theo nguồn tin của Variety thì phim ít nhất phải thu về 600 triệu đô mới mong hoà vốn. Tuy nhiên thì hãng phim Warner Bros. lại cho rằng chỉ cần 400 là đủ. Từ nhiều thống kê đưa ra thì Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ khoảng 50 – 100 triệu USD.

Theo như thông tin được cung cấp từ tờ Collider thì doanh thu phòng vé của bộ phim Black Adam hiện thoi thóp trước cột mốc 400 triệu USD sau hơn 6 tuần công chiếu. Tác phẩm dự kiến sớm rút khỏi nhiều cụm rạp trước sự đổ bộ của loạt dự án “bom tấn” trong mùa phim cuối năm, cái tên đặc biệt nhất chắc chắn là Avatar 2.

Cuối tuần qua, bộ phim siêu anh hùng nhà DC do The Rock thủ vai chính ước tính chỉ thu về 2,7 triệu USD từ 74 thị trường. Theo số liệu của Box Office Mojo, tổng doanh thu toàn cầu của Black Adam cho tới thời điểm hiện tại chỉ vỏn vẹn 384 triệu USD. Với kinh phí sản xuất lên tới 195 – 200 triệu USD, dự án này chỉ vừa đủ để hoàn vốn. Tuy nhiên vẫn có nhiều thống kê khác cho rằng Warner Bros sẽ chịu khoản lỗ lớn do bản thân Black Adam cũng là một phim được PR vô cùng rầm rộ, tuy nhiên doanh thu sau khi ra rạp của phim lại chẳng đạt được kỳ vọng của nhà sản xuất.

Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD

Black Adam sắp sửa phải rút lui khỏi các rạp chiếu trước khi “cơn bão” mang tên Avatar 2 đổ bộ

Dù có suy đoán như thế nào đi nữa thì có một điều chắc chắn rằng Black Adam không phải là bộ phim sinh lời cho Warner Bros. Đặc biệt là khi “thị trường tỷ dân” không cho phép tác phẩm mới nhất thuộc DCEU công chiếu cũng khiến cho phim mất một khoản vô cùng lớn. Và với việc không nhận được sự cứu rỗi từ thị trường Trung Quốc thì sẽ rất khó để Black Adam 2 được sản xuất vì thương hiệu này chẳng thể mang lại lợi nhuận cho WB.

Hiện tại Warner Bros vẫn chưa có thông báo chính thức nào về hướng đi tiếp theo cho DCEU, tuy nhiên ít nhất họ cũng biết làm dịu lòng các fan khi đưa Henry Cavill trở lại với vai diễn Superman. Và việc Black Adam phải chịu lỗ cũng không phải một tổn thất quá lớn do tác phẩm được cho là thuốc thử của DCEU khi đem một phản anh hùng trở thành nhân vật chính cũng như làm phim theo phong cách tươi sáng hơn/

Black Adam là một bộ phim điện ảnh siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Được sản xuất bởi New Line Cinema, DC Films, Seven Bucks Productions và Flynn Picture, đây là phần phim ngoại truyện của Shazam! (2019), và là phim thứ 11 trong Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra và được viết kịch bản bởi Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani, bộ phim có sự tham gia của Dwayne Johnson trong vai nhân vật chính cùng với Aldis Hodge, Noah Centineo, Sarah Shahi, Marwan Kenzari, Quintessa Swindell, Bodhi Sabongui và Pierce Brosnan.

>>> Xem Thêm: Black Panther Wakanda Forever Review: Tác phẩm giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác tốt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Black Adam Black Adam 2022

Theo: Game4v

Facebook