Bleach Brave Souls được diễn viên Masakazu Morita yêu thích và chơi mỗi ngày

Masakazu Morita chia sẻ về Brave Souls.
Đánh giá post

KLab là công ty hàng đầu về trò chơi di động trực tuyến đã thông báo rằng trò chơi hành động 3D nổi tiếng Bleach: Brave Souls đã bước sang năm thứ 8 phát hành.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, hãng đã mời diễn viên Masakazu Morita, người lồng tiếng cho Ichigo Kurosaki, tham gia sự kiện và chia sẻ cảm xúc liên quan đến trò chơi. Cuộc phỏng vấn đặc biệt này đang được gửi thông cáo báo chí tới cộng đồng Brave Souls trên toàn thế giới.

Masakazu Morita chia sẻ về Brave Souls.

Masakazu Morita chia sẻ về Brave Souls.

Morita Masakazu sinh năm 1972, là một seiyū và diễn viên người Nhật. Hiện nay anh đang làm việc tại Aoni Production. Anh cũng là người dẫn một số chương trình như Bleach B-Station hay Radio Rewrite. Morita được biến đến nhiều nhất qua vai diễn Kurosaki Ichigo (Bleach), Marco (One Piece), Tidus (Final Fantasy X), Auel Neider (Mobile Suit Gundam Seed Destiny), Pegasus Seiya (Saint Seiya – Hades Chapter). Trong lần trao giải Seiyu Awards đầu tiên vào tháng 3 năm 2007, Morita Masakazu đã đoạt danh hiệu Nam diễn viên mới xuất sắc nhất nhờ vai diễn Kurosaki Ichigo.

Bleach: Brave Souls là một trò chơi hành động 3D thú vị dựa trên loạt phim hoạt hình truyền hình BLEACH. Vượt qua 75 triệu lượt tải trên toàn thế giới, Brave Souls đã được đánh giá cao nhờ có các chiêu thức đặc biệt thú vị chỉ có trong BLEACH, giọng nói của các nhân vật trong các đoạn cắt cảnh rất ấn tượng, v.v. Klab sẽ tiếp tục phát triển nội dung game mới mẻ hơn.

Bleach: Brave Souls được người chơi đánh giá cao.

Bleach: Brave Souls được người chơi đánh giá cao.

Trò chơi này tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ BLEACH cũng như nam diễn viên khách mời nhờ các điều khiển đơn giản cho phép người chơi tự do di chuyển trong không gian 3D, khả năng tạo một đội bất khả chiến bại với các nhân vật được yêu thích, v.v. Tháng 10 năm ngoái phần cuối cùng của series BLEACH đã được phát hành, đánh dấu khoảng 10 năm kể từ khi nó được phát sóng vào tháng 3 năm 2012.

“Thành thật mà nói, tôi đã từng nghĩ game có thể đạt được 30 triệu lượt tải là đủ rồi, nhưng rất vui vì mình đã sai. Brave Souls hoàn toàn có thể đạt 50, 60, 70 triệu lượt tải xuống… nhờ cộng đồng người chơi đông đảo. Tôi chơi tựa game này mỗi ngày”, Masakazu Morita chia sẻ. BLEACH là một bộ truyện tranh hành động đấu ăn khách được đăng trên các trang của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 2001 đến năm 2016. Kể từ khi ra mắt, bộ truyện tranh dài 74 tập đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ, bán được hơn 130 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành phim truyền hình hoạt hình phát sóng ở Nhật Bản từ năm 2004 đến năm 2012 và bao gồm 4 phim truyện.

BLEACH: Brave Souls

Theo: Game4v

Facebook