Reverse 1999 – Game nhập vai du hành thời gian chuẩn bị thử nghiệm bản tiếng Anh

Đánh giá post

Reverse: 1999 hiện đã mở đăng ký cho game thủ, đăng ký kết thúc vào ngày 31 tháng 7.

Những ai muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi du hành thời gian có thể đăng ký Reverse: 1999 để tham gia thử nghiệm trên Android, iOS hoặc PC. Thời gian đợt test diễn ra từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 13 tháng 8 mang đến bạn cuộc hành trình phi thường qua các thời đại. Game có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Game sẽ giới hạn 1.500 người tham gia đầu tiên.

Trailer game.

Lấy bối cảnh có các thế lực siêu nhiên được điều khiển bởi những người theo chủ nghĩa Arcanist, những người làm bùa chú, người chơi Reverse: 1999 đảm nhận vai Vertin, người giữ thời gian của tổ chức St Pavlov. Là người duy nhất miễn nhiễm với hiện tượng xuyên thời gian, bạn bắt đầu cuộc hành trình xuyên thời đại, tìm kiếm đồng minh và manh mối để giúp tiết kiệm thời gian.

Những người được chọn tham gia thử nghiệm Reverse: 1999 sẽ được trải nghiệm vài chương đầu tiên của câu chuyện chính của năm 1999, cùng với một số vật phẩm giúp bạn trên con đường khám phá của mình. Bên cạnh đó với chủ đề du hành thời gian, dàn nhân vật của Reverse 1999 sẽ cực kỳ phong phú đa dạng từ ngoại hình tới bộ kĩ năng và khả năng. Sẽ có nhân vật từ thời kỳ chiến tranh thế giới thứ nhất không thành thạo công nghệ hiện đại hay sẽ có những nhân vật tới từ thời kỳ xa xôi hơn cũng như không thiếu những nhân vật từ tương lai hứa hẹn tạo nên các trải nghiệm cực kỳ thú vị khi xây dựng đội hình xung quanh những nhân vật này.

Trò chơi ban đầu thử nghiệm beta vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 và lần thứ hai bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Vào ngày 23 tháng 3 năm 2023, Reverse: 1999 đã được cấp ISBN, có nghĩa là được phép phát hành chính thức ở Trung Quốc đại lục. Trò chơi bắt đầu thử nghiệm beta lần thứ ba vào ngày 14 tháng 4 trước khi được phát hành chính thức tại Trung Quốc vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Bản tiếng Anh sắp tới được cộng đồng người chơi mong đợi và chờ những điều thú vị sẽ đến.

Reverse 1999 – Game nhập vai du hành thời gian chuẩn bị thử nghiệm bản tiếng Anh

Công ty TNHH trò chơi Bluepoch được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và đầy nhiệt huyết tập trung sản xuất game toàn cầu. Nhóm của được thành lập để nghiên cứu sâu về tiềm năng của các trò chơi lấy cảm hứng từ phim hoạt hình và đã phát triển nhiều sản phẩm thành công. Hãng sản xuất những trò chơi sáng tạo, đưa người chơi vào thế giới đẹp như mơ đầy niềm vui và thích thú với đa dạng gameplay.

Link bản tiếng Anh: https://re1999.bluepoch.com/

Reverse 1999

Theo: Game4v

Facebook