Bloodborne Demake có hơn 100.000 lượt tải trong 24 giờ sau khi ra mắt

Bloodborne
Đánh giá post

Bản demo dành cho người hâm mộ Bloodborne gần đây đã được phát hành và theo nhà phát triển, trò chơi đang chứng tỏ sự phổ biến với hàng nghìn lượt tải xuống.

Bloodborne

Bloodborne là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi FromSoftware và được Sony Computer Entertainment phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2015.

Khi Bloodborne được phát hành cho PS4 vào năm 2015, nó đã tìm thấy đối tượng hướng đến của mình, những người ưa thích những thử thách khó khăn. Là một trò chơi kinh dị thành công, không có gì có thể vượt qua được bầu không khí u ám và lối chơi trừng phạt của nó. Vì lý do đó, một người hâm mộ tận tụy đã dành mười ba tháng qua để làm việc trên bản “demake” với phong cách PS1 trong vài giờ đầu tiên của trò chơi, và có vẻ như nó đang được chứng minh là rất phổ biến, mặc dù chỉ mới phát hành vài ngày.

Trong một bài đăng trên trang Twitter của cô ấy gần đây, nhà phát triển Lilith Walther đã bày tỏ sự vui mừng khi bản demo Bloodborne của cô ấy được tải xuống hơn 100.000 lần trong vòng 24 giờ kể từ khi nó được phát hành. Một ảnh chụp màn hình được đăng cùng với dòng tweet cho thấy rằng, tại thời điểm bài đăng được đăng trực tuyến, phiên bản trò chơi theo phong cách hoài cổ của Walther đã có tổng cộng 108.000 lượt tải xuống. Một ngày trước đó, nó đã vượt qua 50.000 lượt tải xuống, cho thấy mức độ phổ biến của nó và người hâm mộ đã chờ đợi bao lâu.

Trên hết, Walther cũng đã tải lên một bản cập nhật mới – phiên bản 1.03, theo cô ấy sửa một số lỗi đã biết trong Bloodborne PSX. Một trong những vấn đề lớn là với một trong những con trùm dễ chơi hơn của trò chơi là Cleric Beast. Bản cập nhật mới khắc phục điều này bằng cách giết sinh vật nếu nó rơi xuống thế giới một lần nữa và kết thúc trong khoảng trống của trò chơi. Ngoài ra còn có các vấn đề khác với việc kẻ thù không phải lúc nào cũng rơi vật phẩm, điều này lẽ ra đã được khắc phục.

Bloodborne

Thông báo về kỷ lục hơn 100.000 lượt tải về của Bloodborne Demake.

Bloodborne PSX cuối cùng đã được phát hành cách đây vài ngày, sau khi người sáng tạo đã dành hơn một năm để phát triển nó. Nói chung, đây là một sự phá cách ấn tượng của một trò chơi được yêu thích, với việc mọi người ca ngợi công việc đã được đưa vào nó. Mặc dù nó không đại diện cho toàn bộ trò chơi gốc trên PS4, nhưng nó thể hiện một phần lớn trong số đó, mà xét về số lượt tải xuống tại thời điểm bài đăng của Walther, tựa game vẫn đang được chứng minh là khá phổ biến.

Là một trong những tựa game hay nhất của From Software, trò chơi gần 7 năm tuổi rõ ràng vẫn đang được người hâm mộ yêu thích và bản demo trên PSX là một sự tôn kính phù hợp với bản gốc. Với việc Walther hài lòng với việc trò chơi hiện đang hoạt động tốt như thế nào, sẽ rất thú vị khi xem liệu cô ấy có tiếp tục phát triển nó hay không hoặc cô ấy có bất kỳ dự án nào khác trong tương lai hay không.

Xem thêm: Mina the Hollower – Tựa game đồng nhà phát triển với Shovel Knight được công bố

Bloodborne Bloodborne Demake Bloodborne Fan Demake from software Kazuhiro Hamatani sony Sony Interactive Entertainment

Theo: Game4v

Facebook