Netflix Games có thêm game dựa trên IP Liên Minh Huyền Thoại

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Hai sản phẩm game Hextech Mayhem và Dungeon Dwarves vừa được thêm vào Netflix cung cấp trải nghiệm mới mẻ.

Hai trò chơi gây nghiện dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đã được thêm mới vào Netflix trong danh mục trò chơi di động.

Netflix đã thực hiện từng bước để tham gia vào ngành công nghiệp game mobile. Từ việc tung ra 5 trò chơi vào tháng 11 năm ngoái đến việc mua lại nhà phát triển Oxenfree Night School Studio để tăng cường dịch vụ trò chơi của mình, hãng đang đi đúng hướng theo mục tiêu của mình.

Netflix Games có thêm game dựa trên IP Liên Minh Huyền Thoại

Công ty mới đây đã tung ra hai trò chơi mới: Hextech Mayhem – game màn hình ngang, chạy nhịp điệu và game thứ 2 là Dungeon Dwarves – game nhập vai vượt qua ngục tối.

Tựa game đầu tiên ban đầu được phát hành trên PC và Nintendo Switch vào năm ngoái. Tuy nhiên, cả Hextech Mayhem và Dungeon Dwarves đều dành riêng cho người đăng ký Netflix.

Netflix cho hay, sản phẩm Hextech Mayhem là phần phụ mới nhất của Liên minh Huyền thoại. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể chơi Dungeon Dwarves và Hextech Mayhem miễn phí trên các thiết bị Android và iOS khi đã đăng ký Netflix.

Game Hextech Mayhem đã có trên Netflix.

Game Hextech Mayhem đã có trên Netflix.

Hextech Mayhem được phát hành bởi Riot Forge, chi nhánh phân phối game của Riot Games chuyên cung cấp các trò chơi nhỏ lấy bối cảnh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trò chơi Dungeon Dwarves bao gồm khám phá các ngục tối, đánh bại quái vật và thu thập các món quà để nâng cấp khả năng và vũ khí của các chiến binh. Người chơi có thể tải xuống trò chơi từ cửa hàng Google Play và App Store.

Game Dungeon Dwarves.

Game Dungeon Dwarves.

Bước đột phá của Netflix vào lĩnh vực trò chơi bắt đầu bằng chương trình của mình, tạo ra các game phiêu lưu tương tác cho Black Mirror, Unbreakable Kimmy Schmidt. Các dịch vụ chơi trò chơi của Netflix hướng đến không chỉ với những người chơi di động casual mà còn nhiều tệp người chơi khác. Cả Dungeon Dwarves và Hextech Mayhem đều có thể chơi miễn phí trên iOS và Android, không có quảng cáo và có sẵn khi đăng ký Netflix.

Dungeon Dwarves Hextech Mayhem Liên minh huyền thoại Netflix games

Theo: Game4v

Facebook