Bộ phim điện ảnh BELLE “gây bão” tại Mỹ khi thu về 3 triệu USD sau 2 tuần!

Đánh giá post

Mới đây, vào hôm thứ sáu, GKIDS xác nhận rằng bộ phim điện ảnh BELLE (Ryuu to Sobakasu no Hime) của Mamoru Hosoda đã thu về hơn 3 triệu USD (gần 68 tỉ đồng) tại Mỹ sau hơn 2 tuần được khởi chiếu. Đây hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất của Hosoda ở Bắc Mỹ. Mirai trước đó đã giữ kỷ lục với 812.000 USD.

Bộ phim điện ảnh BELLE "gây bão" tại Mỹ khi thu về 3 triệu USD sau 2 tuần!

Tại thị trường Nhật Bản, ở ngày khởi chiếu thứ 36, dự án đã thu về tổng 5 tỷ yên, tương đương 1,04 nghìn tỉ đồng.

Dự án BELLE đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 7 và đứng đầu phòng vé trong 3 tuần đầu tiên. Dự án còn được khởi chiếu với định dạng IMAX ở 38 rạp khắp Nhật Bản.

Bộ phim điện ảnh BELLE "gây bão" tại Mỹ khi thu về 3 triệu USD sau 2 tuần!

Nội dung của bộ phim xoay quanh một nữ sinh trung học 17 tuổi tên là Suzu, sống cùng cha tại một thị trấn nhỏ ngoại ô thuộc tỉnh Kochi. Cô từng yêu việc hát cùng người mẹ của mình, nhưng sau khi bà mất, cô không còn ham muốn ca hát nữa. Mối quan hệ của cô và cha cũng trở nên lạnh nhạt, và Suzu trở nên tách biệt với thế giới xung quanh. Khi phát hiện ra rằng viết nhạc là mục đích duy nhất trong cuộc đời của mình, Suzu đã đến với thế giới trực tuyến khổng lồ được gọi là “U”, nơi cô có thể sống một cuộc sống mới trong vai Belle. Khi ở trong thế giới trực tuyến này, Suzu nhận ra rằng bằng cách nào đó cô có thể hát trở lại… Belle nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, và đó là khi cô gặp Dragon, một thực thể bí ẩn mà cả thế giới U đều sợ hãi.

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook