Bom tấn Revelation Mobile chuẩn bị cập bến Việt Nam, mở ngay Closed Beta chào đón game thủ

Đánh giá post

Kể từ 09.12 – 20.12, game thủ đến từ 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á đã có thể đăng ký tham gia server Closed Beta của Bom tấn làng game – Revelation Mobile. 

Bom tấn Revelation Mobile chuẩn bị cập bến Việt Nam, mở ngay Closed Beta chào đón game thủ

Ngay sau khi được công bố phát hành chính thức bởi VNG Games, trò chơi Revelation Mobile (hay Thiên Dụ Mobile) tiếp tục ấn định thời gian mở Closed Beta vào ngày 22.12 tới đây. Hiện tại, người chơi đến từ 6 nước khu vực Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia đã có thể đăng ký trải nghiệm Closed Beta thông qua website Revelation (https://revelation.vnggames.com/closed-beta?utm_medium=PR).

Trước khi đến với khu vực Đông Nam Á, Revelation Mobile – tựa game được nhà phát triển NetEase sản xuất với gần 70 triệu USD kinh phí đầu tư, cũng đã khẳng định được chất lượng khi được phát hành thành công tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và mới nhất là Hàn Quốc. Qua đó để nối tiếp sự thành công này, Revelation Mobile đã tiến hành mở đăng ký cho đợt Closed Beta đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á để những người quan tâm, yêu thích tựa game có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước và đóng góp những ý kiến giá trị, chân thực nhất cho nhà phát hành VNG Games để ngày càng hoàn thiện sản phẩm bom tấn của mình trong thời gian tới.

Bom tấn Revelation Mobile chuẩn bị cập bến Việt Nam, mở ngay Closed Beta chào đón game thủ

Trong đợt Closed Beta này, người chơi sẽ có cơ hội tham dự khá nhiều chuỗi event Server mới hay trải nghiệm các tính năng PvE, PvP kéo dài trong 7 ngày, hoặc Tự Do Khám Phá thế giới bao la, huyền ảo của Revelation. Không những thế, sẽ có không ít phần quà giá trị, hấp dẫn dành cho những người tham dự Closed Beta, có thể kể đến như Ngọc Khóa, Huyền Vũ Phách, Sừng Linh Tê, Ngoại Trang – Lông Vũ Đen và Cánh Bóng Đêm. Thậm chí, mọi người còn có thể tiếp tục nhận được thêm nhiều phần thưởng khác khi Revelation chính thức ra mắt nếu đã từng trải nghiệm server Closed Beta.

Sự kiện Closed Beta sẽ được diễn ra từ 10h ngày 22.12.2022 cho tới 12h ngày 29.12.2022, trên các nền tảng iOS / Android / PC. Trong đợt sự kiện này, người chơi lưu ý game chỉ mở cổng thanh toán webpay, chỉ áp dụng cho khu vực Việt Nam và người chơi nạp tiền trong giai đoạn Closed Beta này sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ 1:1 khi game chính thức ra mắt.

Để đăng ký tham gia Closed Beta và theo dõi thông tin về Revelation Mobile, có thể truy cập tại https://revelation.vnggames.com/ 

 

revelation mobile Revelation Mobile VN

Theo: Game4v

Facebook