Boy-one-champ HyNam bất ngờ hé lộ việc ‘bị cắm sừng’, người trong cuộc đáp trả cực gắt

HyNam nổi tiếng là "boy-one-champ" Riven
Đánh giá post

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt được một phen xôn xao khi nam streamer nổi tiếng HyNam chia sẻ chuyện trục trặc gia đình.

Có lẽ với những ai theo dõi LMHT từ những ngày đầu, cái tên HyNam không còn xa lạ nữa. Streamer sinh năm 1991 này là một trong những “boy-one-champ” đời đầu của làng LMHT Việt với vị tướng Riven. Fanpage của nam streamer hiện có hơn 325k người theo dõi trong khi con số subscribe của kênh YouTube của anh chàng là gần 500k người.

HyNam nổi tiếng là"boy-one-champ" Riven

HyNam nổi tiếng là “boy-one-champ” Riven

Tạm “quy ẩn” một thời gian dài để chăm con, dạo gần đây, người hâm mộ thấy HyNam đã quay trở lại với công việc stream. Hỏi ra mới biết, nam streamer danh tiếng này đang có nhiều trục trặc với vợ (cũng là một hot streamer xinh đẹp) và những vấn đề không thể giải quyết.

HyNam đã có một thời gian tạm rời khỏi sự nghiệp stream để tập trung chăm sóc gia đình

HyNam đã có một thời gian tạm rời khỏi sự nghiệp stream để tập trung chăm sóc gia đình

Chưa hết, mới đây, HyNam còn chia sẻ những đoạn chat với vợ khiến dân tình xôn xao. Nhiều nghi vấn đã bùng nổ và theo những gì mà vợ của nam streamer đối đáp, có thể thấy rõ cô không có sự tôn trọng nhất định cho chồng và cũng không rõ ràng trong việc đã bỏ ra ngoài suốt cả đêm.

Đoạn chat được nam streamer chia sẻ ngay trong lúc stream

Đoạn chat được nam streamer chia sẻ ngay trong lúc stream

Trên story cá nhân, Q.C – vợ HyNam cũng đã đăng story với ẩn ý trách ngược nam streamer. Thậm chí, dù chưa chính thức kết thúc mối quan hệ hôn nhân, nhưng cô đã gọi HyNam là “ex hus” (chồng cũ – tạm dịch).

Story của Q.C - vợ của HyNam

Story của Q.C – vợ của Hynam

Ngoài ra, đôi bên chưa có thêm phát biểu nào và dù vẫn còn đang lên sóng nhưng nam streamer không chia sẻ gì thêm về vợ mình. Chính HyNam cũng chia sẻ anh và vợ sẽ có một cuộc nói chuyện và anh hy vọng mọi chuyện sẽ chỉ là sự hiểu lầm từ phía anh.

Xem thêm: Quan Vũ của ‘Tam Quốc diễn nghĩa 1994’ đột ngột qua đời ở tuổi 66

boy one champ Riven HyNam LMHT ngoại tình phốt streamer vợ HyNam

Theo: Game4v

Facebook