Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid : theo dòng sự kiện chúng ta hãy điểm danh những ngôi sao Nhật Bản đã mất vì Covid

Đánh giá post

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid : theo dòng sự kiện chúng ta hãy điểm danh những ngôi sao Nhật Bản đã mất vì Covid

Theo dòng sự kiện cô ca sĩ Phi Nhung qua đời. Một người ca sĩ tận tâm, giọng ca vàng trong làng nhạc việt. Kodoani xin bầy tỏ lòng thương tiếc với sự qua đời của cô. Kodoani xin gửi đến bài viết những ngôi sao nhật bản đã từng qua đời vì Covid

Ngôi sao hành động Nhật Bản Sonny Chiba

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid : theo dòng sự kiện chúng ta hãy điểm danh những ngôi sao Nhật Bản đã mất vì Covid

TOKYO, ngày 20 tháng 8 (Reuters) – Ngôi sao hành động Nhật Bản Shinichi “Sonny” Chiba đã chết trong bệnh viện do biến chứng liên quan đến COVID-19, đài truyền hình công cộng NHK cho biết. Ông ấy đã 82 tuổi.

Chiba là một võ sĩ và một diễn viên oai phong nổi tiếng với những cảnh chiến đấu huyền thoại, được biết đến nhiều nhất ở phương Tây với vai nhà sản xuất kiếm Hattori Hanzo trong loạt phim “Kill Bill”.

Nữ diễn viên kiêm lồng tiếng cho ‘Pokemon: Lucario And The Mystery Of Mew

Nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng và người dẫn chương trình truyền hình Nhật Bản Kumiko Okae (nee Kumiko Owada) đã qua đời tại một bệnh viện ở Tokyo do biến chứng viêm phổi do virus COVID-19 gây ra. Bà đã 63 tuổi. Cái chết của bà đã được xác nhận bởi văn phòng quản lý của bà.

Okae nhập viện với tình trạng sốt cao. Tình trạng của cô rất phức tạp do xạ trị mà cô đã trải qua vào tháng Giêng sau khi phẫu thuật ung thư vú.

Okae lồng tiếng cho nhân vật “Jenny” trong bộ phim điện ảnh năm 2005 Pokémon: Lucario and the Mystery of Me . Các chương trình lồng tiếng của cô bao gồm phim hoạt hình chuyển thể năm 1997 The Dog of Flanders với vai Elina, và The Cat Returns của Studio Ghibli (2002) trong vai mẹ của Haru, Naoko. Cô cũng là Ryouko trong series live-action năm 2005 chuyển thể từ  manga bóng chuyền Attack No. 1của Chikako Urano .

Sinh ra tại Setagaya preficture Tokyo, Okae ra mắt tại chương trình tv Tokyo Broadcasting System Omitsu vào năm 1975. Cô tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim live-action, bao gồm Ten Made Todoke và Nhật Bản Broadcasting Corporation Renso game . Cô là người dẫn  chương trình buổi sáng Chợ Hanamaru từ năm 1996 đến năm 2014.

Gần đây cô tham gia My Lover’s Secret năm 2017  cho NTV và bộ phim trinh thám Lucky Seven  (2012-) của đài Fuji TV  .

Theo Kodoani.

Facebook