Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim “Ecchi trá hình”, vì lợi nhuận mà làm “bẩn mắt” người xem?

Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim Ecchi trá hình, vì lợi nhuận mà làm bẩn mắt người xem? - Ảnh 1.

Đó là ý kiến của nhiều khán giả sau khi xem xong tập 1 của anime kinh dị Mieruko-chan.

Như chúng ta đã biết thì một trong những anime mùa thu 2021 được nhiều người chờ đợi là Mieruko-chan đã phát sóng vào ngày 03 tháng 10 vừa qua (hôm chủ nhật). Là một anime kinh dị, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và chất lượng âm thanh, nhiều khán giả mong chờ vào một bộ phim kinh dị thực sự chất lượng. Tuy nhiên như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, tập 1 của bộ phim đã lên sóng, các yếu tố kinh dị thì ít mà “ngực khủng” với các hình ảnh “nhạy cảm” thì nhiều.

Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim Ecchi trá hình, vì lợi nhuận mà làm bẩn mắt người xem? - Ảnh 1.

Nhiều fan cho rằng Mieruko-chan là một “ecchi trá hình kinh dị”

Không hiểu vì lý do gì mà đạo diễn đã để cho 2 cô nàng Miko và Hana, những nhân vật chính của bộ phim có nhiều pha “lộ hàng” một cách “nhạy cảm” đến như vậy. Ngay cả phân cảnh Hana chạy thì phần ngực “to tròn” của nhân vật này cũng đập ngay vào mắt người xem. Chính vì điều này mà nhiều khán giả cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim “Ecchi trá hình kinh dị”. Các nhà làm phim để đảm bảo được sức hút và lợi nhuận đã tạo ra một anime mang tiếng là kinh dị nhưng chủ yếu lại tập trung vào những nữ nhân vật xinh đẹp và tạo điểm nhấn bằng những màn hở hang, nhạy cảm. Một số khán giả bức xúc cho rằng anime này vì chạy theo đồng tiền mà làm “bẩn mắt” người xem. Điều này có thực sự chính xác hay không?

Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim Ecchi trá hình, vì lợi nhuận mà làm bẩn mắt người xem? - Ảnh 2.

Yếu tố kinh dị trong Mieruko-chan không được đặt lên hàng đầu

Nếu các bạn là một fan của Mieruko-chan và đã đọc qua bộ manga này thì có thể thấy đây là một bộ truyện kinh dị hài hước. Cái chất kinh dị trong manga này không quá nhiều mà tập trung chủ yếu vào 2 cô nàng Miko và khả năng nhìn thấy ma của cô nàng này. Chỉ một vài phân cảnh cao trào trong bộ truyện mới có thể khiến độc giả cảm thấy sợ hãi còn chủ yếu chúng ta sẽ cười rất nhiều vì những con ma trong Mieruko-chan cũng rất “tấu hài” và vui nhộn.

Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim Ecchi trá hình, vì lợi nhuận mà làm bẩn mắt người xem? - Ảnh 3.

Manga gốc là một câu chuyện hài hước và khá vui nhộn

Khách quan mà nói thì đạo diễn và ê kip làm phim đã chuyển thể một cách khá chân thực tính chất và nội dung của anime này. Nó đúng là kinh dị nhưng mang tính giải trí nhiều hơn là những bộ phim khiến người xem sợ hãi khác. Nếu bạn mong chờ những phút giây tột cùng của sợ hãi thì Mieruko-chan hoàn toàn không phải là một lựa chọn thích hợp. Còn nếu như các bạn tìm kiếm một anime hài hước, có chút kinh dị và nhiều cô nàng xinh đẹp thì Mieruko-chan là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các fan anime bức xúc cho rằng Mieruko-chan là một bộ phim Ecchi trá hình, vì lợi nhuận mà làm bẩn mắt người xem? - Ảnh 4.

Cần đón nhận anime Mieruko-chan một cách thoải mái hơn

Chúng ta thường nói về việc các phiên bản anime thường không tôn trọng và nhiều lần làm sai nguyên tác với manga. Tuy nhiên đối với Mieruko-chan, studio sản xuất đã làm rất tốt điều này khi cốt truyện gốc thực sự là một manga hài hước có yếu tố kinh dị. Cũng phải nói thêm là việc đưa nhiều phân cảnh “nhạy cảm” vào tập 1 cũng là cách để họ tạo thêm sự tò mò, nhiều luồng dư luận cho người xem.

Trên đây là những ý kiến cá nhân của tác giả bài viết. Các bạn thấy sao về việc anime Mieruko-chan là một bộ phim “Ecchi trá hình”, liệu các nhà làm phim vì lợi nhuận mà làm “bẩn mắt” người xem? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook