Các fan chào mừng thành viên mới gia nhập “hội khuyết tật One Piece”, tất cả đều là tại Shanks Tóc Đỏ

Các fan chào mừng thành viên mới gia nhập hội khuyết tật One Piece, tất cả đều là tại Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 1.
Đánh giá post

Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác có lẽ là câu nói đúng nhất về Shanks Tóc Đỏ. Sau khi mất đi cánh tay của mình, Tứ Hoàng này đã trực tiếp và gián tiếp “kết nạp” thêm những thành viên mới.

Trong một bộ truyện có quá nhiều nhân vật nổi tiếng, mạnh mẽ và khối lượng nhân vật đồ sộ như One Piece thì các fan thường gọi những nhân vật không may mất đi bộ phận trên cơ thể của mình là “hội những người khuyết tật trong One Piece“. Tất nhiên thì đây là một cách mà các fan gọi vui những nhân vật “kém may mắn” vì một lý do gì đấy mà mất đi bộ phận của mình.

Các fan chào mừng thành viên mới gia nhập hội khuyết tật One Piece, tất cả đều là tại Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 1.

Một trong những nhân vật tiêu biểu nhất cho những người “tàn nhưng không phế” trong One Piece đó chính là Shanks Tóc Đỏ. Điều này cũng là dễ hiểu khi mà Shanks là Tứ Hoàng và cũng là một trong những nhân vật có sức mạnh thuộc dạng khủng nhất trong bộ truyện. Về lý do mất đi cánh tay của mình thì câu chuyện của Shanks cũng hết sức ý nghĩa và luôn được các fan nhắc đến như là một trong những chi tiết vô lý nhất trong One Piece. Để cứu Luffy thoát khỏi con vua biển, Shanks đã chấp nhận mất đi 1 cánh tay để đổi lấy tương lai cho một thế hệ hải tặc mới ra đời.

Cũng chính Shanks Tóc Đỏ là người đã chặt mất cánh tay của Kid “ve chai” khi Siêu Tân Tinh này có ý định lật đổ vị thế Tứ Hoàng của ông chú Luffy. Rõ ràng với sức mạnh của mình, thật là dại dột khi Kid dám đối đầu với Shanks và hậu quả để lại là một cánh tay của chính bản thân mình.

Các fan chào mừng thành viên mới gia nhập hội khuyết tật One Piece, tất cả đều là tại Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 2.

Và có vẻ như hành trình kết nạp thêm thành viên cho “hội những người khuyết tật trong One Piece” của Shanks Tóc Đỏ vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất trong One Piece chap 1029 thì Killer, thuyền phó của băng Kid đã chặt đứt cánh tay của Hawkins trước sự ngỡ ngàng của thuộc hạ Kaido. Shanks Tóc Đỏ tại sao lại liên quan đến chuyện này? Đơn giản thôi năng lực hình nhân thế mạng của Hawkins đã được kết nối với Kid, tuy nhiên vì mất đi cánh tay trái trước đó mà khi Killer chặt đứt cánh tay trái của Hawkins mà thuyền trưởng của anh vẫn không hề hấn gì cả.

Các fan chào mừng thành viên mới gia nhập hội khuyết tật One Piece, tất cả đều là tại Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 3.

Từ những chi tiết này mà nhiều bức ảnh chế cùng như những bình luận về hành trình kết nạp thêm hội viên cho “hội những người khuyết tật trong One Piece” của Shanks Tóc Đỏ đã được ra đời. Nhiều fan còn nói đùa rằng đúng là người bị tổn thương lại muốn tổn thương người khác, vì mất đi cánh tay mà Shanks đã và đang đóng góp tích cực vào việc kết nạp thêm những thành viên mới của “hội những người khuyết tật trong One Piece”.

Các bạn thấy sao về anh chàng tóc vàng “số nhọ” Hawkins và cũng là thành viên mới nhất của của “hội những người khuyết tật trong One Piece”. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook