Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 1.

Với công nghệ AI, mọi nhân vật anime/manga giờ đây đều có thể trở thành người thật. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh băng Mũ Rơm và các hải tặc khét tiếng trong One Piece bước ra đời thật sẽ như thế nào nhé!

Những năm gần đây, công nghệ đồ họa AI đang rất phát triển. Nhờ có công nghệ này mà nhiều fan anime/manga đã đưa các nhân vật họ yêu thích trở thành người thật. Trước đây, chúng tôi đã từng đem đến bộ ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan bản người thật. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau xem thử các nhân vật trong manga/anime đình đám One Piece mà trở thành người thật thì sẽ trông thế nào nhé!

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 1.

Luffy như thế này thì ai cũng yêu phải không anh em?

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 2.

Zoro này cũng khá ngầu

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 3.

Sanji đầy nam tính

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 4.

Chopper này quá đáng yêu

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 5.

Quá ấn tượng cho thánh chém gió

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 6.

Nami

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 7.

2 mỹ nữ của băng Mũ Rơm

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 8.

Ôi trời ơi Jinbei

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 9.

Người máy Franky

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 10.
Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 11.

Kaido

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 12.
Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 13.

Râu Đen

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 14.
Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 15.
Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 16.

Big Mom

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 17.

Roger

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 18.

Ace

Các fan One Piece phấn khích với loạt ảnh băng Mũ Rơm phiên bản AI cực kỳ đã mắt, hy vọng dàn diễn viên live-action sẽ được như vậy - Ảnh 19.

Râu Trắng

Nhiều khán giả One Piece tỏ ra thích thú với loạt ảnh này và cho rằng nếu như phiên bản live-action kiếm được dàn diễn viên như thế này thôi thì bộ phim nhiều khả năng đã đảm bảo được thành công rồi. Ngoài Robin ra thì các nhân vật khác đã được công nghệ AI chuyển hóa một cách khá thành công và chân thực phải không nào? Bạn cảm thấy thế nào về loạt One Piece phiên bản người đóng trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM