Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

ares-1642156426-52

Với Episode mới vừa được phát hành kéo theo hàng loạt sự thay đổi, trong đó có phải kể đến việc Ares được buff thêm sức mạnh, dưới đây là phản ứng của các pro cũng như streamer Valorant về vấn đề này.

Episode mới nhất của Valorant, Episode 4 đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Nó mang đến cho chúng ta agent mới mang tên Neon hay còn trước đó còn được biết đến với codename Sprinter, các đợt tăng/giảm sức mạnh cho một số vũ khí cùng các thay đổi trên bản đồ.

Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

Sau update, các vũ khí như Ares, Guardian, Bulldog và cận chiến đều đồng loạt được tăng sức mạnh. Điều này dẫn đến việc tỷ lệ người chơi chọn lựa chúng bắt đầu có sự gia tăng và nó cũng kéo theo nhiều phản ứng trái chiều khác nhau tới từ cộng đồng game thủ. Dưới đây là tất cả những gì mà các game thủ Valorant chuyên nghiệp và streamer nói về thay đổi đối với khẩu Ares.

Tyson “TenZ” Ngo

Như bạn đã thấy trong clip trên, Tenz chỉ tiêu diệt 3 người bằng khẩu Ares mới được “cải tiến”. Đến đây thì nhiều người có thể cho rằng vấn đề không nằm ở khẩu súng mà nằm ở người chơi bởi TenZ là một trong những game thủ Valorant xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ không thể phủ nhận được điều này khi tự mình trực tiếp trải nghiệm nó, khẩu Ares lúc này đang tạo ra sự khác biệt rất lớn so với chính nó trước đây. Sau khi đem về 3 điểm hạ gục, TenZ ngay lập tức phải thốt lên: “WTF!!! Đây là thứ quái quỷ gì vậy? Bây giờ nó thậm chí còn là vũ khí lý tưởng hơn cả khẩu Phantom rồi. Khẩu súng này cần phải được sửa lại ngay lập tức.”

Những người khác phản ứng ra sao?

Ngoại trừ TenZ, rất nhiều người khác cũng đã nói về đợt buff dành cho Ares tới từ Riot Games. Bên cạnh những ý kiến đầy tích cực nhưng cũng chẳng thiếu các ý kiến tiêu cực, nhưng phần lớn cách thể hiện đều theo chiều hướng hài hước và vui nhộn.

 

Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

Yay của Team Envy khẳng định: “Ares > Odin”

Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

Trong khi Leader mảng Valorant của chuyên trang DotEsports lại tỏ ra vô cùng khó chịu với đợt buff này.

Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

Hiện tại, hầu hết người chơi đều tin rằng khái niệm economy đang không tồn tại trong Valorant. Nếu bạn thua một round đấu, chỉ cần mua một khẩu Ares và giành chiến thắng tiếp theo, đơn giản là như vậy.

>>> Xem thêm: Giới game thủ Valorant chuyên nghiệp không hài lòng với những thay đổi ‘bất hợp lý’ cho lộ trình VCT 2022

ares ares valorant Auto Chess Mobile đăng ký sớm tenz Valorant valorant update yay

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM