Cách sử dụng trang bị Ornn hiệu quả nhất cho các tướng tại ĐTCL mùa 9

Bạn đã biết sử dụng trang bị Ornn cho các tướng hiệu quả nhất tại ĐTCL mùa 9
Đánh giá post

Ornn là một vị tướng độc đáo với khả năng nội tại đặc biệt là có thể nâng cấp trang bị cho đồng minh một cách hoàn toàn miễn phí. Điều này khiến vị tướng này trở thành một thợ rèn thật thụ vô cùng đáng kinh ngạc.

Bạn đã biết sử dụng trang bị Ornn cho các tướng hiệu quả nhất tại ĐTCL mùa 9

Nhờ tài năng của mình, Ornn có thể tự nâng cấp toàn bộ trang bị cá nhân mà không cần phải mất bất kỳ chi phí nào, điều này hoàn toàn hợp lý và là một lợi thế lớn trong trận chiến.

Xem thêm: LMHT: Lỗi game mới giúp nhận được thẻ thông thạo tướng ngay cả khi chơi…ĐTCL

Không chỉ vậy trang bị Ornn còn xuất hiện trong ĐTCL. Các trang bị của Ornn là những món đồ đặc biệt, bạn không thể ghép mà chỉ có thể có được thông qua các lõi nâng cấp hoặc qua những lần được chọn trang bị lò rèn.

Bạn đã biết sử dụng trang bị Ornn cho các tướng hiệu quả nhất tại ĐTCL mùa 9.1

Việc hiểu rõ cách sử dụng trang bị phù hợp cho từng tướng không chỉ tăng cường sát thương mà còn giúp dễ dàng leo top với khả năng gây sát thương ổn định từ những trang bị phù hợp. Dưới đây là các trang bị của Ornn phù hợp với tướng nào nhất tại ĐTCL mùa 9.

Bạn đã biết sử dụng trang bị Ornn cho các tướng hiệu quả nhất tại ĐTCL mùa 9

Việc lựa chọn trang bị phù hợp cho các tướng sẽ mang lại hiệu quả cao và tăng cường sát thương của chúng. Ngoài ra, việc chọn những trang bị chống chịu sẽ biến các tướng tank trở nên vô cùng bền bỉ, thậm chí có thể là bất khả chiến bại. Những trang bị này giúp tăng cường khả năng chịu đựng, giảm sát thương và hấp thụ những đòn tấn công của đối thủ.

Bạn đã biết sử dụng trang bị Ornn cho các tướng hiệu quả nhất tại ĐTCL mùa 9.2

Tóm lại, việc chọn trang bị phù hợp không chỉ là yếu tố quan trọng để tăng cường sát thương hoặc sức chịu đựng của tướng, mà còn là một yếu tố quyết định đối với thành công và chiến thắng trong trận đấu. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook