ĐTCL: Đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng đang cực kì mạnh tại 13.14

Đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng đang cực kì mạnh tại ĐTCL 13.14
Đánh giá post

Ở phiên bản 13.14 ĐTCL có rất nhiều hệ tộc và tướng bị giảm sức mạnh liên tục như Hiệu Triệu Nhân, Taric bị hot fix ngay đầu phiên bản. Thì bên cạnh đó Lux lại là tướng được tăng sức mạnh đáng kể cả 3 mốc sao cùng với các tướng trong đội hình đều được tăng sức mạnh. Dưới đây là đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng.

Đội hình bao gồm:

Sona, Lux, Vel’koz, Ahir, Swain, Taric, Jarvan IV, Malzahar.

Trang bị:

Trang bị Lux: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ.

Trang bị Jarvan IV: Giáp Máu, Nỏ Sét.

Trang bị Taric: Giáp Máu, Thú Tượng, Giáp Lửa.

Huyền Thoại:

Đội hình này có thể lựa chọn Huyền Thoại như Veigar để gia tăng sức mạnh phép thuật cho đội hình. Hoặc có thể chọn Ornn, để lấy các trang bị đặc biệt. Khả năng nâng cấp trang bị miễn phí của Ornn giúp cả đội có cơ hội sở hữu những trang bị mạnh mẽ. Điều này giúp tăng cường sức mạnh và đa dạng hóa chiến thuật của đội hình.

Xây dựng đội hình:

Trước tiên hãy xây dựng đội hình gồm các tướng mạnh mẽ để có khả năng giữ máu tốt ở đầu game. Hoặc có thể đánh chuỗi thắng hoặc thua để tích trữ vàng.

Đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng đang cực kì mạnh tại ĐTCL 13.14

Sau đó khi lên cấp 6 hãy tìm kiếm các tướng trong đội hình và bắt đầu tích vàng để có khả năng lên cấp 8 sớm để tìm kiếm các tướng carry như Lux hay Ahri.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Khó hiểu 3 lõi nâng cấp cực mạnh nhưng lại hay bị game thủ bỏ qua

Đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng đang cực kì mạnh tại ĐTCL 13.14.1

Cuối cùng là lên cấp 8 xả tiền để xây dựng hoàn thiện đội hình. Với việc lên cấp 8, đội hình có thêm nguồn tài nguyên lớn hơn để triển khai chiến thuật và đồng thời sở hữu một loạt tướng mạnh mẽ.

Đội hình Lux Phù Thủy Ánh Sáng đang cực kì mạnh tại ĐTCL 13.14.2

Đội hình này cực kì mạnh khi Phù Thủy được tăng sức mạnh với hàng chống chịu sát thương trâu bò kết hợp với Jarvan IV gây khống chế diện rộng kết hợp cùng sát thương đơn mục tiêu của Lux và diện rộng của Ahri sẽ giúp bạn lọt top một cách dễ dàng. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook