Call of Duty Mobile bất ngờ bị xóa khỏi App Store

Call of Duty Mobile biến mất khỏi App Store.
Đánh giá post

Call of Duty Mobile là tựa game bắn súng AAA của Activision, đã thống trị mảng game FPS trên di động trong vài năm qua.

Theo báo cáo nhanh, hiện Call of Duty Mobile đã biến mất khỏi App Store không một dấu vết. Người dùng trên toàn cầu báo cáo vấn đề này và băn khoăn chưa biết chuyện gì xảy ra với trò chơi đình đám này. Hiện nay cũng chưa có thông báo chính thức nào từ phía nhà phát hành nêu lên số phận của Call of Duty Mobile iOS. Trong khi, trò chơi vẫn có trên cửa hàng Google Play.

Call of Duty Mobile biến mất khỏi App Store.

Call of Duty Mobile biến mất khỏi App Store.

Nhiều đồn đoán cho rằng có khả năng game bị xóa tạm thời do lỗi trên Activision’s End. Điều đáng chú ý là công ty đã không chia sẻ nguyên nhân đằng sau việc gỡ bỏ trò chơi, có khả năng đó chỉ là một trục trặc kỹ thuật. Trò chơi không thể tải xuống hoặc thậm chí không thể tìm thấy trên App Store đi đến liên kết chỉ có trang trống. Có khá nhiều nghi ngờ và suy đoán xung quanh có thể là lỗi của nhà phát hành và sẽ sớm được khắc phục.

Tuy nhiên, người dùng ở các khu vực như Ấn Độ và Bangladesh lo sợ điều tồi tệ nhất. Trước đây, chính phủ Ấn Độ đã ra lệnh gỡ bỏ PUBG Mobile và đặt lệnh cấm đối với game này, số phận tương tự sau đó là Free Fire và sự thay thế của PUBGM tại quốc gia này. Liệu rằng game Call of Duty Mobile cũng trong tình trạng nói trên khi bị cấm ở một số quốc gia bằng những luật lệ của chính phủ.

Đây là một trong những sự cố hy hữu.

Đây là một trong những sự cố hy hữu.

Trong khi đó,Tòa án tối cao Bangladesh kêu gọi cấm Free Fire và PUBG Mobile, cho rằng những trò chơi này là nguyên nhân dẫn đến “sự suy thoái đạo đức và xã hội”. Trò chơi sắp tới của Activision, Call of Duty: Warzone Mobile, được nhiều người chú ý và dự kiến lên kệ App Store vào ngày 15 tháng 05 năm 2023.

Call of Duty Mobile 2023 Season 1: Battle Pass đã rò rỉ phần thưởng, nhân vật,… và sẵn sàng ra mắt các máy chủ. Người chơi đang rất phấn khích cho mùa mới của trò chơi sẽ mang đến các vật phẩm, giao diện, kỹ năng mới, v.v. Bản cập nhật mới cũng sẽ mang đến Battle Pass hoàn toàn “độc lạ” trong trò chơi với rất nhiều phần thưởng thú vị. Season 1 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 01 và diễn ra trong một tháng.

app store call of duty Call Of Duty Mobile

Theo: Game4v

Facebook